1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Giá bán: 1.290.000 đ

Chưa gồm VAT

  • Giá cũ: 1.950.000 đ
  • Còn hàng
doi-tra.png
bg_product_why
  • Hiện tại chưa có khuyến mãi cho sản phẩm này

thông tin sản phẩm

  • Chưa cập nhật

Liên Hệ

  • Tư vấn 0983.68.09.59
  • Bán hàng 0983.68.09.59
  • Kỹ thuật 0983.093.518
  • Zalo, Viber 0983.093.518

Tổng quan sản phẩm

Đầu đĩa DVD Karaoke Acnos SK19 là chiếc đầu Karaoke 5 và 6 số chuyên dụng, phục vụ cho nhu cầu hát Karaoke tại nhà của mọi người với mức chi phí rất tiết kiệm. Giờ đây bạn và gia đình đã có thể thoải thích với niềm đam mê ca hát của mình ngay tại không gian gia đình bạn mà không cần phải đi đâu xa nữa.

Những tính năng ưu việt của sản phẩm

Tích hợp karaoke 5 số và 6 số

Đầu đĩa DVD Karaoke Acnos SK19 tích hợp Karaoke vi tính 5 số và 6 số  mang đến cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn với số lượng ca khúc phong phú, đa dạng về thể loại âm nhạc: trữ tình, nhạc trẻ , nhạc cải lương và rất nhiều thể loại âm nhạc khác. SK19 chạy đĩa vol 52 với hơn 8300 bài hát. Hơn 300 bài Remix – trào lưu mới nhất hiện nay. Hàng trăm bài hát trữ tình được remix lại – sống động – hấp dẫn. Đây là ưu điểm nổi bật của SK19 so với sản phẩm đầu DVD karaoke khác.

dau div SK19 - ĐẦU DVD KARAOKE ACNOS SK19

DVD Karaoke vi tính SK19  không kén đĩa

Với công nghệ mắt đọc không kén đĩa, đầu DVD Karaoke Acnos SK19 có thể đọc hầu hết mọi loại đĩa và các định dạng từ CD đến DVD hay đĩa trầy xước. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm, khi sử dụng các loại đĩa khác nhau mà không lo đầu không nhận.

Tìm kiếm theo tên bài hát

SK19 là dòng máy DVD Karaoke Star MIDI FULL mới, có số lượng bài hát đầy đủ ngang bằng dòng cao cấp với chất lượng âm thanh Karaoke tuyệt hảo đi kèm giọng ca của hàng loạt các ca sĩ ngôi sao. Bộ Remote đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép người dùng chọn nhanh bài hát yêu thích mà không mất nhiều thời gian cho việc ngồi tìm trong danh sách bài hát.

Chức năng “hát với ngôi sao”

Một trong những tính năng nổi bật đầu DVD Karaoke Acnos SK19 là chức năng “Hát Với Ngôi Sao” với hàng ngàn bài hát ca sĩ ngôi sao hàng đầu. Sản phẩm tự động nhận dạng đĩa cứng HDD và ghép danh mục bài hát trên đĩa cứng vào menu search để hát chung với danh mục bài hát trên đĩa MIDI Karaoke.

Các tính năng khác

Ngoài những tính năng nổi bật trên, Acnos SK19 có hệ thống chấm điểm chuyên nghiệp đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho niềm đam mê âm nhạc của người sử dụng.

Hưa nữa, Acnos SK19  còn có thông số kỹ thuật hiện đại như điện áp sử dụng : 110/220 VAC – 60/50Hz (auto-volt).  Ngõ vào: USB 1.1 (full-speed host); ngõ ra: Component (YPbPr) / S-Video / Video – Digital Audio OPTICAL – Stereo Audio L/R – Analog Audio 5.1. Kích thước thùng carton (RxCxS): 480x305x140mm. Thêm vào đó, có phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo máy: đĩa DVD Karaoke vi tính Star MIDI kết hợp sách nhạc chọn bài hát và dây AV… Tất cả, mang lại cho sản phẩm sự hoàn hảo đến không ngờ, Acnos SK19 tự tin mang lại cho người sử dụng phút giây thư giãn bằng âm nhạc tuyệt vời sau những ngày làm việc đầy căng thẳng.

Dòng máy DVD Karaoke Star MIDI FULL mới, có số lượng bài hát đầy đủ ngang bằng dòng cao cấp với chất lượng âm thanh Karaoke tuyệt hảo đi kèm giọng ca của hàng loạt các ca sĩ ngôi sao. Bộ Remote đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép chọn nhanh bài hát yêu thích.

Đặc tính sản phẩm

– Đọc các loại đĩa thông dụng DVD/(S)VCD/CD/MP3/MP4/Photo (gồm cả đĩa EVD/MP5/MPEG-10/CD-G/…)

– Đọc các định dạng đĩa quang DVD9, DVD5, DVD-ROM, DVD+RW, DVD+R, DVD-RW, DVD-R, CD-RW, CD-R, CD-ROM, CD-DA, …

– Công nghệ mắt đọc không kén đĩa, hỗ trợ đọc các đĩa trầy xước lệch chuẩn.

– Đọc các loại file phim, hình, nhạc (multi-media) phổ biến JPG/MP3/WMA/AAC/AVI/VOB/MPEG-4/…

– Bộ điều khiển từ xa (remote) cao cấp.

– Tổng hợp âm  tích hợp, chuyên dụng cho Karaoke cho chất lượng âm thanh tuyệt  hảo.

– Đầy đủ các chức năng Karaoke vi tính 5 số và 6 số kết hợp.

– Chức năng “Hát Với Ngôi Sao” với hàng ngàn bài hát ca sĩ hàng đầu, nghe nhạc như từ bộ tuyển tập hàng trăm CD.

– Bộ Remote đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép chọn nhanh bài hát yêu thích.

– Hệ thống chấm điểm chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật

– Màu sắc: đen

– Điện áp sử dụng : 110/220 VAC – 60/50Hz (auto-volt).

– Ngõ vào: USB 1.1 (full-speed host) / Chấm điểm chuyên nghiệp (SCORE IN).

– Ngõ ra: Component (YPbPr) / S-Video / Video – Digital Audio OPTICAL – Stereo Audio L/R – Analog Audio 5.1

– Kích thước thùng carton (RxCxS): 480x305x140mm

– Cân nặng: 3,5 kg

– Phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo máy:

+ đĩa DVD Karaoke vi tính Star MIDI

+ sách nhạc chọn bài hát.

+ dây AV.

+ hộp điều khiển từ xa (remote) kèm cặp pin AA.

+ hướng dẫn sử dụng nhanh.

+ phiếu bảo hành.

0/5 (0 Reviews)

0983680959