1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Giá bán: 1.290.000 đ

Chưa gồm VAT

  • Giá cũ: 2.250.000 đ
  • Còn hàng
doi-tra.png
bg_product_why
  • Hiện tại chưa có khuyến mãi cho sản phẩm này

thông tin sản phẩm

  • Chưa cập nhật

Liên Hệ

  • Tư vấn 0983.68.09.59
  • Bán hàng 0983.68.09.59
  • Kỹ thuật 0983.093.518
  • Zalo, Viber 0983.093.518

Tổng quan sản phẩm

Acnos Star MIDI SK29 là dòng máy DVD Karaoke Star MIDI FULL, có số lượng bài hát đầy đủ ngang bằng dòng cao cấp với chất lượng âm thanh Karaoke tuyệt hảo đi kèm giọng ca của hàng loạt các ca sĩ ngôi sao. Sản phẩm còn có bộ remote đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép chọn nhanh bài hát yêu thích. Sản phẩm mang lại âm thanh Stereo sống động, cho những phút giây giải trí bên gia đình và bạn bè thêm phần ý nghĩa.

Tính năng của sản phẩm

Tích hợp karaoke 5 và 6 số

Máy có đầy đủ chức năng Karaoke vi tính 5 số và 6 số kết hợp. Bộ điều khiển từ xa (remote) cao cấp cùng với tổng hợp âm  tích hợp, chuyên dụng cho Karaoke đem đến chất lượng âm thanh tuyệt  hảo. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống và được thoaor thích với điểm đam mê ca hát của mình.

Không kén đĩa

DVD Karaoke vi tính SK29 với công nghệ mắt đọc không kén đĩa, có thể đọc hầu hết mọi loại đĩa và các định dạng từ CD đến DVD hay đĩa trầy xước . Đồng thời, máy còn có thể đọc được nhiều định dạng âm thanh và hình ảnh khác như: MP3/MP4/Photo (gồm cả đĩa EVD/MP5/MPEG-10/CD-G/…); đọc các định dạng đĩa quang DVD9, DVD5, DVD-ROM, DVD+RW, DVD+R, DVD-RW, DVD-R, CD-RW, CD-R, CD-ROM, CD-DA,…

 dau dvd SK29 - ĐẦU DVD KARAOKE ACNOS SK29

Ngoài ra, máy còn có thể đọc các loại file phim, hình, nhạc (multi-media) phổ biến như: JPG/MP3/WMA/AAC/AVI/VOB/MPEG-4/…Người dùng vừa có thể hát, vừa có thưởng thức bất kì thể loại âm nhạc nào mà không lo vấn đề đầu có nhận đĩa hay không.

Tìm kiếm theo tên bài hát

SK29 còn được trang bị remote đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép người dùng chọn bài hát yêu thích một cách nhanh nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm. Karaoke vi tính SK29 chạy đĩa vol 52 với hơn 8300 bài hát. Hơn 300 bài Remix – trào lưu mới nhất hiện nay cùng với hàng trăm bài hát trữ tình được remix lại – sống động – hấp dẫn.

Ngoài ra, SK29 có chức năng “Hát Với Ngôi Sao” với hàng ngàn bài hát ca sĩ hàng đầu, nghe nhạc như từ bộ tuyển tập hàng trăm CD. Cùng với hệ thống chấm điểm chuyên nghiệp đem lại cho người dùng những phút giây ca hát tuyệt vời mà không kém gì các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Các tính năng nổi bật khác.

DVD Karaoke vi tính SK29 sử dụng điện áp: 110/220 VAC – 60/50Hz (auto-volt). – Ngõ vào: USB 1.1 (full-speed host), ngõ ra: Component (YPbPr) / S-Video / Video – Digital Audio OPTICAL – Stereo Audio L/R – Analog Audio . Cùng với phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo máy như: đĩa DVD Karaoke vi tính Star MIDI;  sách nhạc chọn bài hát + dây AV… Tất cả, tạo nên chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm, phục vụ cho niềm yêu thích ca hát của mọi người ngay tại không gian gia đình của chính mình mà không phải đi đâu xa.

Dòng máy DVD Karaoke Star MIDI FULL mới, có số lượng bài hát đầy đủ ngang bằng dòng cao cấp với chất lượng âm thanh Karaoke tuyệt hảo đi kèm giọng ca của hàng loạt các ca sĩ ngôi sao. Bộ Remote đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép chọn nhanh bài hát yêu thích.

Đặc tính sản phẩm

– Đọc các loại đĩa thông dụng DVD/(S)VCD/CD/MP3/MP4/Photo (gồm cả đĩa EVD/MP5/MPEG-10/CD-G/…)

– Đọc các định dạng đĩa quang DVD9, DVD5, DVD-ROM, DVD+RW, DVD+R, DVD-RW, DVD-R, CD-RW, CD-R, CD-ROM, CD-DA, …

– Công nghệ mắt đọc không kén đĩa, hỗ trợ đọc các đĩa trầy xước lệch chuẩn.

– Đọc các loại file phim, hình, nhạc (multi-media) phổ biến JPG/MP3/WMA/AAC/AVI/VOB/MPEG-4/…

– Bộ điều khiển từ xa (remote) cao cấp.

– Tổng hợp âm  tích hợp, chuyên dụng cho Karaoke cho chất lượng âm thanh tuyệt  hảo.

– Đầy đủ các chức năng Karaoke vi tính 5 số và 6 số kết hợp.

– Chức năng “Hát Với Ngôi Sao” với hàng ngàn bài hát ca sĩ hàng đầu, nghe nhạc như từ bộ tuyển tập hàng trăm CD.

– Bộ Remote đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép chọn nhanh bài hát yêu thích.

– Hệ thống chấm điểm chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật

– Màu sắc: đen – bạc

– Điện áp sử dụng : 110/220 VAC – 60/50Hz (auto-volt).

– Ngõ vào: USB 1.1 (full-speed host) / Chấm điểm chuyên nghiệp (SCORE IN).

– Ngõ ra: Component (YPbPr) / S-Video / Video – Digital Audio OPTICAL – Stereo Audio L/R – Analog Audio 5.1

– Kích thước thùng carton (RxCxS): 480x305x140mm.

– Cân nặng: 3,5 kg

– Phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo máy:

+ đĩa DVD Karaoke vi tính Star MIDI

+ sách nhạc chọn bài hát.

+ dây AV.

+ hộp điều khiển từ xa (remote) kèm cặp pin AA.

+ hướng dẫn sử dụng nhanh.

+ phiếu bảo hành.

0/5 (0 Reviews)

0983680959