1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Một dàn karaoke đồng bộ được hiểu đơn giản là tất cả mọi thành phần thiết bị đều do một hãng sản xuất, cùng một thương hiệu. Đương nhiên, nhà sản xuất đã nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ về khả năng kết hợp của tất cả các bộ phận này sao cho chúng phối kết hợp lại tạo ra một hiệu quả âm thanh chất lượng nhất. Các hãng sản xuất mà bạn có thể tham khảo được kể đến ví dụ như Acnos, Arirang…

dan karaoke chat luong8 1024x1024 - 4 ưu điểm của dàn karaoke đồng bộ

Việc sắm một dàn karaoke đồng bộ như vậy không chỉ mang lại chất lượng âm thanh tốt, mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho không gian nhà bạn, vì thiết kế của chúng có rất nhiều điểm tương đồng, do cùng một nơi sản xuất phát triển. Tuy nhiên, không phải bất kỳ dàn karaoke đồng bộ nào cũng cho hiệu quả như vậy. Vẫn có một số lưu ý và đặc điểm cần nắm bắt xoay quanh vấn đề lựa chọn dàn karaoke dạng này. Hãy cùng xem đó là những yếu tố gì nhé.
Tính thẩm mỹ
Dàn karaoke đồng bộ vốn có ưu điểm về tính thẩm mỹ khá cao, đặc biệt là tính chất hi-tech cho không gian, tạo điểm nhấn đặc biệt cho khu vực phòng khách, rất phù hợp cho những căn phòng được thiết kế với phong cách hiện đại chuyên nghiệp. Đương nhiên sự đồng bộ sẽ được đánh giá cao hơn là từng mảng cắt ghép của nhiều thành phần với kích thước, màu sắc, thiết kế… khác nhau. Thế nên, chọn karaoke đồng bộ là góp phần làm tôn lên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho căn phòng của bạn.
Đơn giản hóa công đoạn lựa chọn
Nếu bạn thực sự am hiểu về từng thành phần trong một dàn karaoke, từ chức năng đến các thông số và sự phối kết hợp của chúng, lúc đó bạn mới nên chọn riêng lẻ từng thành phần để đảm bảo sự hài lòng cá nhân. Còn nếu ngược lại, hoặc bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu, hãy để những nhà sản xuất giúp bạn. Bạn sẽ chỉ cần chọn theo từng bộ, trong đó đã bao gồm đầy đủ những thiết bị cần thiết cho dàn karaoke của bạn, chúng đã được tính toán kỹ sao cho hoạt động ăn khớp với nhau và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Điều này đơn giản hơn rất nhiều phải không?
Gọn gàng và tinh tế hơn trong bài trí
Thường thì trong một bộ karaoke đồng bộ, sự kết nối giữa các thiết bị nội bộ với nhau được thiết kế với kết nối không dây, cực kỳ thẩm mỹ lại không bị phức tạp hóa trong vấn đề dây, giắc cắm hay bất kỳ rắc rối nào khác.
Còn nếu là kết nối có dây, thì những bộ dây do nhà sản xuất cung cấp cũng rất đồng bộ và đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho hoạt động của cả dàn karaoke.
Tiết kiệm thời gian
Tương tự như trên, chọn 1 bộ karaoke đồng bộ sẽ nhanh hơn nhiều so với mua lẻ từng thành phần, đó là chưa kể đến việc nếu bạn tính toán sai khi mua lẻ, có thể sẽ phải đổi trả hoặc thanh lý mua mới một sản phẩm khác thay thế, sẽ thật phức tạp và tốn kém.

0983680959