1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Có thể nói rằng, đầu karaoke chính là một thiết bị không thể nào thiếu đối với một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn đã biết mua đầu karaoke nào cho tốt? Nếu chưa biết hãy đọc bài viết sau đây để có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!
Bạn biết đó, nếu mua đầu karaoke chất lượng không tốt thì hiệu quả hoạt động của nó sẽ không được ổn định cũng như ảnh hưởng tới tổng thể chất lượng âm thanh. Bạn có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn như: chọn bài hát khó khăn, hình ảnh bị vỡ, vấp đĩa khi hát… nếu như đầu máy của bạn có chất lượng không được tốt.

thiet bi karaoki vi tinh23.7 e1532570640537 - Bật mí kinh nghiệm để chọn được đầu karaoke tốt nhất

1. Mua được đầu karaoke tốt theo giá tiền
Trên thị trường hiện nay có hai loại đầu karaoke cho bạn chọn lựa đó chính là: đầu 6 số và đầu ổ cứng VOD. Bạn cân nhắc và chọn mua đầu theo giá tiền thì có thể bỏ túi một số kinh nghiệm sau đây:
Mức tiền từ 500 ngàn đồng -1 triệu đồng
Với mức tiền này bạn có thể chọn một số loại đầu karaoke như: ARIRANG, VITEK, ACNOS, CALIFORNIA,… Có khá nhiều loại đầu có mức giá này cho bạn chọn lựa nhưng bạn nên cân nhắc:

  • Giá tốt nhưng phải đảm bảo chất lượng sản phẩm phải tốt như giá.
  • Khi có hỏng hóc thì linh kiện cần dễ thay thế.
  • Mua đĩa sử dụng ở mức phổ thông nên cần thay thế dễ dàng.

Mức tiền từ 1 triệu đồng – 3 triệu đồng
Bạn nên cân nhắc cũng như chọn lựa hãng nào đường HDMI thì hình ảnh cũng như âm thanh sẽ sắc nét và chất lượng hơn. Một số mã cho bạn chọn lựa trong khoảng tiền này như: ACNOS SK39,49,59,69…
Mức tiền từ 4 triệu đồng – 10 triệu đồng
Với khoảng tiền này bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm chất lượng, nó thường là những đầu karaoke HDD hoặc cũng có thể là đầu VOD. Những sản phẩm đến từ các thương hiệu như: Hanet, Paramax, ACNOS, ARIRANG, Kara… nên được cân nhắc chọn lựa.
2. Mua đầu karaoke theo dòng sản phẩm
Nếu bạn chọn đầu karaoke theo dòng sản phẩm thì có thể cân nhắc dòng sau đây:
Đầu karaoke VOD V6++ HD
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ khác nhau phân phối đầu karaoke chất lượng nhưng cũng có không ít địa chỉ bán hàng giả, hàng nhái. Để mua được sản phẩm tốt bạn nên chọn những thương hiệu có tiếng, các hãng nước ngoài. Tuy nhiên, tại Việt Nam cũng có một thương hiệu khá nổi tiếng bạn nên cân nhắc đó chính là VinaKTV. Sản phẩm nổi bật của VinaKTV là đầu karaoke VOD V6++HD.
Ưu điểm của đầu VOD V6++HD

  • Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi trội như;
  • Thiết kế vô cùng sang trọng, kích thước nhỏ gọn vừa phải.
  • Hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực.
  • Sản phẩm có khả năng kết nối internet tốc độ cao và các thiết bị hiện đại như: máy tính bảng, điện thoại…
  • Cập nhật bài hát cực nhanh.
  • Khả năng chọn bài theo nhiều hình thức.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đầu karaoke khác nhau. Bạn có nhiều cách khác nhau để lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, dù chọn theo cách nào đi chăng nữa thì cũng nên cân nhắc cẩn thận để chọn được sản phẩm tốt nhất.

0983680959