1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Phương pháp lựa chọn dàn loa karaoke phù hợp với mỗi gia đình

Phương pháp lựa chọn dàn loa karaoke hiệu quả, phù hợp với mỗi gia đình Ngày nay khoa học công nghệ ngày một phát triển, cuộc sống con người cũng được nâng cao. Một dàn loa karaoke là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó không chỉ là một sản phẩm mang tính giải trí cao mà còn khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên thời thượng.

Thị trường hiện nay có rất nhiều những thiết bị âm thanh da dạng đến từ các thương hiệu khác nhau khiến khách hàng phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt cho gia đình của mình , vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm như Jargual, Guiness, Music wave ,…..được phân phối độc quyền tại công ty Minh Audio.

phuong phap lua chon dan loa karaoke hieu qua phu hop voi moi gia dinh - Phương pháp lựa chọn dàn loa karaoke phù hợp với mỗi gia đình

Phương pháp lựa chọn dàn loa karaoke hiệu quả, phù hợp với mỗi gia đình.

Vậy việc lựa chọn một dàn loa hợp lí thì cần phải tìm hiểu một số đặc điểm sau :

Một dàn loa karaoke đạt chuẩn bao gồm những thành phần sau: Amply karaoke, loa karaoke, loa sud, cục công suất, bàn mixer, đầu karaoke, micro karaoke.

Amply karaoke: việc lựa chọn amply phải dựa vào công suất của nó , công suất của amply phải đủ để kéo được đôi loa , đảm bảo âm thanh không bị đuối . Nếu công suất của amply không đủ thì có thể gây ra hiện tượng đuối âm ngoài ra nếu hoạt động quá công suất thì có thể gây ra cháy và còn làm hại cho đôi loa của chính bạn.

Với những đôi loa có công suất trung bình là 150W thì bạn có thể lựa chọn những amply có công suất vừa đủ như Jarguar 203N, California 468B,…qua đó thì tùy vào từng sản phẩm thì bạn nên lựa chọn những amply sao cho phù hợp.

Loa karaoke : khi bạn lựa chọn đôi loa thì bạn cần quan tâm đến mức công suất của đôi loa là bao nhiêu thì phù hợp với diện tích của gia đình bạn. Tùy vào diện tích không gian, nhu cầu của bạn mà bạn nên chú ý quan tâm đến các dòng sản phẩm loa karaoke mạnh mẽ nổi tiếng như: JBL Ki08, JBL Ks310, BMB C SN 500SE,…với chất nhạc êm tai , dịu nhẹ nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Đầu phát Karaoke: với chức năng hỗ trợ xử lý âm thanh ,hình ảnh giúp cho khuôn hình trở nên sống động , ổn định làm tăng hiệu quả của dàn âm thanh.

Hiện nay ngoài dòng đầu đĩa vi tính 6 số , thì có những dòng sản phẩm dầu hát karaoke tích hợp ổ cứng có khả năng kết nối mạng giúp cho việc các ca khúc trở nên dễ dàng và đa dạng hơn.Tùy vào từng sở thích của mỗi người mà ta nên lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp.

Micro karaoke: với chức năng thu nhận giọng nói, truyền tải tới amply xử lý và trả tín hiệu tới những chiếc loa thì việc lựa chọn một chiếc micro hát cũng là vô cùng quan trọng . Bạn có thể sử dụng những chiếc loa không dây hoặc có dây tùy thuộc vào sở thích của mỗi người .

Trong một không gian bé , thì một chiếc micro có dây với mức giá là 540.000 nghìn/chiếc như HAS K500 hay CAVS ES68 với mức giá 1.000.000/chiếc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

Trên đây là một số hướng dẫn lựa chọn cơ bản một dàn loa karaoke phù hợp ,dạt chất lượng đối với gia đình bạn của Minh Audio . Chúc bạn sẽ là người tiêu dùng sáng suốt và thông minh nhất cho sản phẩm của mình.

0983680959