1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Hiện nay, các sản phẩm âm ly ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải sản phẩm âm ly của hãng nào cũng đảm bảo chất lượng, các sản phẩm được bày bán trôi nổi ngoài thị trường. Do đó, để lựa chọn được sản phẩm chính hãng là điều không dễ dàng. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Amply karaoke9 e1497342983476 - Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết các sản phẩm âm ly chính hãng

Thời hạn bảo hành 3 năm trọn vẹn
Chế độ bảo hành là một trong nhiều những tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm không đảm bảo thì các hãng sản phẩm không thể đưa ra mức bảo hành quá lâu. Các sản phẩm âm ly thường sẽ có mức bảo hành trong thời gian 3 năm tính từ thời điểm khách hàng nhận sản phẩm. Do đó, đây là điều bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn mua sản phẩm âm ly.
Nhận diện qua xuất xứ của sản phẩm trên vỉ mạch
Nhận diện qua xuất xứ của sản phẩm trên vỉ mạch là một trong những điều quan trọng giúp bạn nhận diện được sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Bạn có thể nhìn các kí hiệu chữ cái trên bảng vỉ mạch để có thể nhận biết được đó liệu có phải sản phẩm chính hãng hay không.
Lựa chọn sản phẩm qua chất lượng âm thanh
Nếu như bạn chọn mua được sản phẩm chính hãng thì dĩ nhiên chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo. Để có thể lựa chọn và phân biệt chuẩn xác nhất, bạn nên nghe trực tiếp, hát và cảm nhận tiếng nhạc, mic nhằm kiểm tra chất lượng. Nếu như sản phẩm là chính hãng, chất lượng được đảm bảo thì tiếng nhạc sẽ căng, rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Lựa chọn theo thương hiệu sản phẩm
Thương hiệu sản phẩm là một trong những tiêu chí bạn cần lưu ý để lựa chọn được sản phẩm âm ly chính hãng. Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng nên cân nhắc tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm, logo thương hiệu của sản phẩm để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chính hãng. Hãy chú ý điều này vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm bị làm giả nhưng người tiêu dùng rất khó phân biệt với sản phẩm thật vì hầu như được làm mẫu mã rất giống thật.
Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin để có thể dễ dàng nhận biết các sản phẩm âm ly chính hãng. Từ đó có thể giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp.

0983680959