1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Nhu cầu hát karaoke tại nhà càng lúc càng trở nên phổ biến. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để chọn được một dàn karaoke hợp lý với nhu cầu và điều kiện bản thân. Hầu như chúng ta đều dựa vào những tư vấn của nhân viên bán hàng để lựa chọn, nhưng nếu không may gặp phải những cửa hàng không uy tín, bạn sẽ chỉ được hướng dẫn mua những món đồ thật đắt tiền mà đôi khi là không cần thiết mà thôi.
Nếu bạn đến với karaokevitinh.com, chúng tôi sẽ hộ trợ cho bạn bằng những dịch vụ hoàn toàn khác biệt.

Dan loa karaoke chat luong6 1024x1024 - 8 bí mật các chuyên gia chọn loa karaoke

Bài viết này sẽ đề cập đến loa karaoke. Bạn có biết rằng các chuyên gia đánh giá loa là thiết bị cực kỳ quan trọng, quyết định đến 40% chất lượng âm thanh cuối cùng mà chúng ta cảm nhận được? Thế nên, chọn loa karaoke như thế nào là điều vô cùng cần thiết và phải có sự tìm hiểu cẩn trọng trước hkhi quyết định. Thị trường có vô cùng nhiều các dòng loa khác nhau, đương nhiên không phải cái nào cũng phù hợp cho không gian của bạn. Hãy cùng đánh giá và lựa chọn thông qua 8 yếu tố sau đây nhé.
1. Diện tích không gian chứa của bạn là bao nhiêu?
Điều này sẽ giúp đánh giá và quyết định xem công suất của dàn loa mà bạn nên mua sẽ vào khoảng độ nào là thích hợp nhất. Bạn có ý định đặt dàn karaoke tại phòng khách hay một phòng riêng biệt? Không gian đó kín hay mở? Nếu là phòng kín được trang bị cách âm, bạn có thể sử dụng trực tiếp số đo diện tích phòng để chọn loa. Nhưng nếu là không gian mở, bạn cần phải cộng thêm khoảng 5 – 10 m2 nữa, thậm chí nếu không gian đó quá mở, thì bạn phải cộng đến 10 – 15 m2 vào số đo diện tích để chọn mua loa.
Sau đó, hãy nói với nhân viên tư vấn của chúng tôi để họ dựa vào và đối chiếu xem công suất dàn loa mà bạn nên mua là bao nhiêu, từ đó có thể loại trừ được khá nhiều lựa chọn.
2. Chọn loa dựa theo số đo đường kính của loa bass
Loa bass có 3 kích thước đường kính cụ thể để làm cơ sở lựa chọn, lần lượt là 20, 30 và 35 cm. Dựa vào đây để bạn đánh giá xem bạn muốn nghe âm thanh ở mức độ bass như thế nào.
3. Lựa chọn loa theo thương hiệu
Có rất nhiều loại loa, nhưng trong đó có những mẫu chuyên áp dụng cho mục đích karaoke, bạn nên tham khảo các loại loa chuyên dụng đó, có thể lấy ví dụ như Bmb, Bose, Jbl…
4. Chất liệu đồ đạc trong phòng đặt karaoke
Thực tế không có nhiều người biết và chú ý đến chi tiết này. Những chất liệu trong phòng karaoke có một số loại cản âm, một số lại hút âm rất tích cực. Ví dụ như chất liệu vải, chúng rất hút âm và làm cho âm thanh bị giảm đi. Khi đó, ta nên chọn loại loa có công suất lớn hơn dự kiến một chút.
5. Nếu là 2 đôi loa công suất nhỏ
Nhiều người sẽ rơi vào tình trạng băn khoăn khi phải lựa chọn giữa 2 đôi loa có công suất nhỏ hay 1 đôi loa có công suất lớn. Trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương án 2.
6. Loa bán chuyên?
Đừng nên áp dụng cho dàn karaoke của mìn. Chúng tôi khuyên thật lòng đấy.
7. Hãy chọn một bộ loa đời mới nhất nếu có đủ điều kiện, đó mới là loại tốt và sử dụng lâu dài.
8. Hãy mua đủ loa 3 dải âm, nếu không đủ, phải mua thêm loa subbass để hỗ trợ.

0983680959