1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Có thể nói, chất lượng âm thanh chính là một trong những yế tố quyết định đến khả năng thu hút khách hàng của quán karaoke. Vậy làm sao để bạn có thể chọn mua được dàn âm thanh karaoke có chất lượng tốt? hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
Xác định mục đích sử dụng
Trước khi quyết định lựa chọn mua dàn âm thanh karaoke bạn nên xác định xem mình muốn gì hay nói cách khác cần xác định xem mục đích sử dụng bộ âm thanh karaoke đó vào việc gì? Việc sắm thiết bị âm thanh cho gia đình và hộ kinh doanh là rất khác nhau cả về số lượng, loại thiết bị đến công suất của các thiết bị. Vì vậy, trước khi quyết định mua dàn âm thanh karaoke loại nào bạn phải xác định được mục đích sử dụng để chọn mua được loại thiết bị tốt nhất.

dan karaoke 5 1024x1024 - Bí quyết chọn mua dàn karaoke đúng chuẩn

Xác định vị trí lắp đặt dàn karaoke
Xác định vị trí lắp đặt dàn karaoke là một trong những bước quan trọng để chọn mua được dàn âm thanh karaoke chất lượng. Bạn phải xác định được vị trí lắp đặt dàn âm thanh là phòng khách hay phòng riêng, diện tích phòng lắp đặt rộng bao nhiêu để lựa chọn mua các thiết bị âm thanh karaoke có công suất phù hợp. Nếu bạn lựa chọn những thiết bị âm thanh có công suất quá lơn mà diện tích phòng nhỏ sẽ khiến cho âm thanh quá lớn dẫn đến hiện tượng dội âm và lãng phí. Ngược lại nếu công suất âm thanh quá nhỏ mà phòng có diện tích lớn cũng sẽ khiến âm thanh diện tích bị loãng.
Trải nghiệm âm thanh thực tế khi mua sản phẩm
Đây là việc làm rất quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định chọn mua dàn âm thnh karaoke chất lượng. Bạn hãy đến với các siêu thị hoặc các nhà phân phối độc quyền của những hãng lớn để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm hưỡng dẫn và tư vấn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý vì không gian ở siêu thị và không gian thực tế bạn lắp đặt dàn âm thanh karaoke là khác nhau dẫn đến âm thanh khi bạn trải nghiệm sẽ rất khác so với âm thanh thật.
Lựa chọn thương hiệu uy tín
Nếu bạn đang có ý định đầu tư một dàn âm thanh karaoke chất lượng thì nên chọn những thương hiệu uy tín như Minh Audio, California… Nhìn chung sản phẩm của những thương hiệu uy tín này thường được đảm bảo về chất lượng. Trước khi quyết định mua bạn hãy cân nhắc mức tài chính để chọn mua những dòng sản phẩm phù hợp.

0983680959