1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Hiện nay, nhờ tính giải trí và phù hợp với sở thích của rất nhiều người nên không chỉ những tiệm karaoke mà hầu như gia đình nào cũng sở hữu một dàn karaoke. Karaoke giúp thư giãn và giải tỏa những áp lực trong công việc và cuộc sống và thể hiện khả năng ca hát. Sở hữu những dàn karaoke chất lượng hiện đại không chỉ mang lại những lợi ích không nhỏ kể trên mà còn làm cho người ta bắt kịp thời đại và sành điệu hơn.
Trong một dàn karaoke thì đầu karaoke là quan trọng nhất. Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng thiết bị âm thanh sản xuất đầu karaoke với tính năng đa dạng. Hầu hết các đầu karaoke đều đang dần có nhiều chức năng đầu vào hơn nhờ quá trình phát triển của công nghệ hiện đại. Tuy nhiên để tìm được một đầu karaoke chất lượng, phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Minh Audio hân hạnh được giới thiệu tới các bạn những loại đầu karaoke mới được ưa chuộng nhất hiện nay:

Dau karaoke acnos SK9108 1024x1024 - Các loại đầu karaoke mới nhất ưa chuộng hiện nay

Đầu karaoke wifi Android Acnos SK9108: Đây là loại đầu karaoke mới và vô cùng độc đáo, giá cả tầm trung nhưng lại có những tính năng và chất lượng hàng đầu. Đầu có tính năng nhớ bài hát và hát trực tiếp trên đám mây và youtube, tự lọc Karaoke và Video khi tìm kiếm bài hát trên youtube. Bộ nhớ HDD 2tb có thể chứa đến 35.000 bài hát với độ nét cao. Có thể phát video lên cả điện thoại và máy tính bảng, vô cùng thuận tiện. Hỗ trợ cả các hệ điều hành Android , iOS , Windows phone. Có thể tìm kiếm bài hát qua Remote chữ cái, chuột không dây và điện thoại di động, thao tác thêm xóa bài hát dễ dàng bằng cả điện thoại di động.
Đầu karaoke Việt KTV HD Plus: Đây là đầu karaoke HD phiên bản 3tb có thiết kế sang trọng và có giá cũng sang trọng tương đương. Đầu karaoke này có dung lượng chứa được nhiều bài hát nhất trên thị trường. Là dòng đầu karaoke lưu trữ trên mạng, dễ dàng cập nhật, chọn và thay đổi bài hát từ màn hình cảm ứng hoặc ngay trên điện thoại di động. Đây là đầu karaoke có thể kết nối trực tiếp với mạng internet thay vì bắt buộc phải dùng đĩa, thẻ nhớ và ổ HDD như truyền thống.
Đầu KTV HANET HD AIR 2000GB: HANET HD Air là dòng sản phẩm cao cấp dành cho giải trí gia đình. Kết nối thông minh với đầu Karaoke qua điện thoại và máy tính bảng, là đầu karaoke duy nhất hỗ trợ cùng lúc với nhiều thiết bị. Được tích hợp công nghệ tìm kiếm bài hát thông minh, giao diện thân thiện, chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Bài hát sử dụng beat nhạc của ca sĩ thể hiện chính của bài hát, tạo nên sự sống động và trung thực nhất nâng cao giá trị giải trí tại nhà của gia đình bạn.
Hãy liên hệ với Minh Audio để được tư vấn mua và sử dụng những đầu karaoke hiện đại, thông minh và bắt kịp thời đại nhất.

0983680959