1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Ngày nay, khi đời sống vật chất đang được cải thiện từng ngày đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của con người thì đời sống tinh thần cũng đang dần được nuôi dưỡng một cách hoàn thiện hơn, nâng niu xúc cảm của mỗi người. Trong đó, không thể không kể đến âm nhạc, thứ làm thỏa mãn và ảnh hưởng đến tâm trạng của con người với nội lực mạnh mẽ nhất. Nhưng một bản nhạc dù hay cũng cần được chơi đúng điệu, một giai điệu dù hoàn hảo cũng cần một thiết bị có chất lượng truyền âm thanh tốt và một dàn karaoke “khủng” sẽ chỉ đúng khi có một ampli karaoke tuyệt vời. Chúng tôi hiểu tâm lý khách hàng và tôn trọng những giai điệu chính thống, Minh Audio sẵn sàng đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi tự hào là nơi cung cấp và phân phối amply karaoke chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất với người tiêu dùng. Dựa trên những hiểu biết cũng như kinh nghiệm dày dặn của mình về amply karaoke, Minh Audio sẽ chia sẻ với các bạn về một số vấn đề liên quan đến ampli , đặc biệt là đưa ra những lời khuyên hữu ích về cách chọn amply chất lượng tốt nhất.

SA 88N1 1024x1024 - CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN AMPLY

Ampli karaoke chất lượng cao

Trước hết, khi quyết định mua ampli karaoke bạn cần xác định chắc chắn các thông số kỹ thuật của nó phải phù hợp với loa và dàn karaoke nhà bạn. Hãy quyết định xem bạn định chi ra bao nhiêu để đầu tư mua amply sau đó mới có thể dễ dàng xem xét đến dòng sản phẩm mà bạn muốn mua. Với dòng sản phẩm amply chính hãng đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng như: Jaguar, California, Paramax, Guiness nhưng giá thành vẫn phải chăng, Minh Audio hoàn toàn có thể cũng bạn giải quyết vấn đề trên.
Thứ hai, để mua được amply tốt nhất bạn cần lưu ý đến 2 vấn đề: sức mạnh vầ chất lượng của amply. Không nên chọn amply bị trầy xước vì dù không ảnh hưởng đến âm thanh nhưng mất tính thẩm mỹ, amply phải chắc nặng, các linh kiện còn nguyên bản, vết hàn có độ bóng vừa phải, lớp mỡ có màu hơi vàng sẽ là bộ amply đúng chuẩn. Hãy quan tâm đến công suất của amply vì một amply tốt thường có công suất lớn. Khi bạn lắng nghe tiếng bass của bản nhạc, nếu tiếng bass yếu, bị lỏng hoặc chậm, âm thanh bị rối, nhịp điệu khong linh hoạt thì chính là dấu hiệu của bộ amply không phù hợp với loa cũng như không đạt tiêu chuẩn. Bộ amply hoàn hảo là khi nó thể hiện được sức căng, độ trong, chiều sâu của âm thanh, khi tăng âm lượng không bị chói và giảm âm lượng thì không bị rè, nhạc lên cao trào cũng không bị rối nát. Ampli karaoke chất lượng cao sẽ cho ta thấy cảm giác về độ động và khả năng làm việc nhẹ nhàng rõ ràng hơn các amply yếu ngay cả khi chưa khai thác đến mức công suất tối đa. Minh Audio với đội ngũ chuyên viên tư vấn làm việc chuyên nghiệp và dòng sản phẩm chính hãng cao cấp, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.
Thứ ba, về chế độ bảo hành cũng như những ưu đãi cho khách hàng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi. Với tiêu chí luôn mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng, dòng sản phẩm amply karaoke hay mà chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn.
Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy truy cập vào website https://karaokevitinh.com/ hoặc gọi 0983680959 để được tư vấn miễn phí.

0983680959