1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Dàn karaoke của bạn có chất lượng hay không, 40% phụ thuộc vào dàn loa của nó. Bởi lẽ âm thanh có hay thì người nghe mới có hứng thú. Trên thị trường có rất nhiều loại loa khác nhau nhưng không phải cái nào cũng phù hợp với căn nhà của bạn. Dưới đây là một vài lưu ý khi chọn loa karaoke.
Phù hợp với diện tích căn phòng.
Đây là một yếu tố cần chú ý hàng đầu khi lựa chọn loa karaoke. Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ nhưng lại lựa chọn loa công suất lớn, âm thanh sẽ khiến người nghe cảm thấy chói, khó nghe. Ngược lại, với căn phòng to nhưng lại chọn chiếc loa nhỏ, âm thanh sẽ không khuếch tán hết được căn phòng. Tóm lại, diện tích căn phòng tỉ lệ thuận với công suất loa, đảm bảo âm thanh có thể lan tỏa khắp căn phòng và không khiến người nghe khó chịu.
Lựa chọn loa chính hãng.
Không chỉ với loa karaoke mà với tất cả các mặt hàng, các bạn nên lựa chọn hàng chính hãng của những thương hiệu có tên tuổi. Đã có nhiều vụ nổ loa rất đáng tiếc xảy ra do chúng ta không xem xét kĩ khi mua và cũng một phần ham rẻ. Để đảm bảo chất lượng nghe êm tai, dễ nghe và có thể sử dụng lâu dài, chúng ta nên tìm mua những hãng loa có thương hiệu như loa karaoke jbl, karaoke bose… Đặc biệt, hạn chế mua loa cũ, nếu mua cần tìm hiểu rõ nguồn gốc và độ tuổi càng ít càng tốt.

Loa karaoke gia dinh 1024x1024 - Cách chọn loa karaoke cho gia đình của bạn.

Sử dụng đúng mục đích.
Nếu đơn thuần dùng đề nghe thì loa nào cũng có thể nghe. Tuy nhiên, khi kết hợp tính năng hát karaoke, loa bạn dùng cần phát âm thanh tốt, không làm bóp méo giọng người nói, hát, làm tôn lên giọng của người hát, tạo hưng phấn. Để có thể lựa chọn loa tốt, bạn không nên lựa chọn loa vi tính hay loa bán chuyên nghiệp cho dàn karaoke của bạn. Một lưu ý nữa khi mua loa karaoke là phải phù hợp với amply. Một dàn karaoke tốt không phải chỉ có mỗi loa mà còn có rất nhiều thứ đi kèm. Lựa chọn loa tốt là một chuyện, nó có phù hợp với amply không lại là chuyện khác. Một đôi loa tốt là một đôi loa phù hợp với hệ thống amply. Công suất của loa và amply phải tương xứng với nhau thì mới có chất lượng âm thanh tốt. Khi đi mua, bạn cần tham khảo lời giới thiệu từ người bán hàng để có sự lựa chọn đúng đắn hơn.
Kiểu dáng.
Không thể thiếu trong số những tiêu chí khi chọn loa là kiểu dáng của nó. Một căn phòng hay căn nhà đẹp hay không phụ thuộc 60% nội thất trong đó. Vì thế khi lựa chọn loa, bạn cũng cần lưu ý tới kiểu dáng, mẫu mã bên cạnh yếu tố âm thanh.

0983680959