1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Một loại thiết bị gần như là không thể thiếu trong một dàn amply chuyên nghiệp, góp phần hết sức quan trọng đối với chất lượng âm thanh cuối cùng, đó là amply. Tuy nhiên amply cũng có rất nhiều loại. Nếu chưa thực sự tìm hiểu sâu, bạn sẽ rất khó đưa ra lựa chọn chính xác. Vậy đối với amply thì chúng ta chi ra khoảng bao nhiêu tiền là đủ, là phù hợp? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

loa karaokie 40 - Chi ra bao nhiêu tiền mua amply karaoke là vừa?

Tầm quan trọng của amply
Amply vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ dàn âm thanh nào, và dàn karaoke là một trong số đó. Những thống kê cho thấy rằng, có đến 41% chất lượng âm thanh cuối cùng phát ra được quyết định bởi amply. Vì thế, nhiều người so sánh đây chính là trái tim của một dàn karaoke, mang lại giá trị thực sự cho tiếng hát của bạn. Một vài hướng dẫn mẹo nhỏ sau đây rất có thể sẽ giúp được bạn lựa chọn được loại amply phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.
Amply liên doanh, chất lượng ổn, giá tốt
Các loại sản phẩm amply này được các công ty liên doanh đặt trụ sở sản xuất tại Việt Nam tiến hành lắp ráp sản phẩm từ các loại linh kiện được nhập từ nhà sản xuất về. Nhờ vào điều này mà chi phí ở nhiều mặt của những sản phẩm này sẽ được giảm xuống rất nhiều, nhờ vậy giá thành cuối cùng cũng sẽ trở nên rẻ hơn.
Chất lượng các loại amply liên doanh cũng khá ổn, tuy rằng đôi khi vẫn bị phàn nàn so sánh rằng không bằng so với hàng nhập khẩu, nhưng ở mức giá trung bình thì đây vẫn là lựa chọn hoàn hảo.
Amply bãi, thương hiệu tốt, giá rẻ, nhưng khó kiểm soát chất lượng
Hàng bãi là những loại sản phẩm đã qua sử dụng. Chúng có thể mang trên mình những thương hiệu lớn, hứa hẹn cho chất lượng cao, tuy nhiên dù gì cũng là hàng đã qua sử dụng, mỗi chiếc có một vấn đề khác nhau, khách hàng đôi khi sẽ phải chấp nhận những rủi ro phát sinh trong thời gian đang sử dụng.
Đương nhiên vẫn có những bộ amply tốt, chất lượng mà giá lại rẻ bất ngờ, nhưng phần đông những người mua hàng bãi đều sẽ sớm thải loại chúng vì tuổi thọ kém, chất lượng âm thanh không còn chuẩn…
Amply chính hãng, tốt nhưng giá cao
Đương nhiên những bộ amply được nhập khẩu từ chính trực tiếp nhà sản xuất sẽ là tốt nhất. Tuy nhiên các sản phẩm này sẽ phải “gánh” trên mình khá nhiều loại chi phí, từ giá nhập cao đến phí vận chuyển, thuế… Vì thế mức giá cuối cùng của sản phẩm cũng sẽ khá cao so với thị trường chung, nhưng đổi lại thì khách hàng sẽ rất yên tâm.

0983680959