1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Giữa rất nhiều những sản phẩm đầu hát karaoke trên thị trường hiện nay, nhiều người vẫn đang băn khoăn và hoang mang không biết nên lựa chọn loại nào mới phù hợp với nhu cầu và chi phí cho phép. Sự tư vấn và lời khuyên từ những người quen và nhân viên bán hàng là tốt nhưng cũng chỉ là một phần, nếu tự mình nắm được những tiêu chí lựa chọn thì bạn sẽ có thể chủ động hơn rất nhiều và ưng ý hơn cho những sản phẩm của mình.
Lựa chọn đầu karaoke phù hợp
Trong một bộ dàn karaoke, đầu đọc có trò rất quan trọng, nó sẽ quyết định sự tiện dụng và những tính năng tiện ích cho người dùng. Karaoke vốn là một hình thức giải trí, vì thế đừng để cho những bất tiện của thiết bị khiến cho bạn bị cản trở không thoải mái trong thời gian thư giãn của mình.

Kinh nghiem chon dau 1024x1024 - Chia sẻ kinh nghiệm chọn đầu karaoke chất lượng

Những đầu karaoke giá rẻ
Bạn không có nhiều chi phí hoặc muốn tiết kiệm bằng cách mua loại đầu hát giá rẻ. Bạn nên hiểu rằng, trong những loại đầu này, linh kiện sẽ bị giảm trừ đi rất nhiều, khiến cho chất lượng đầu ra sẽ rất kém, từ hình ảnh, âm thanh, các chức năng cơ bản và nâng cao khác, mọi thứ đều bị hạn chế. Hơn nữa, không rõ rằng những linh kiện đó có chất lượng và độ bền tốt hay không nếu được sử dụng sau một thời gian. Điều này tính về lâu dài, việc sửa chữa hay thay mới thậm chí sẽ khiến bạn cảm thấy tốn kém hơn so với việc đầu tư loại đầu tốt ngay từ đầu.
Tuy nhiên với những loại đầu khoảng 1 triệu đồng, bạn có thể sẽ vẫn chọn được loại cầu phù hợp với nhu cầu cơ bản của việc giải trí, hãy để những tư vấn viên của karaokevitinh.com giúp bạn lựa chọn.
Những chiếc đầu karaoke chất lượng
Không nhất thiết phải là sản phẩm càng đắt thì chất lượng càng cao. Đôi khi có những loại đầu hát chứa nhiều chức năng mà nhu cầu của người dùng chưa cần đến, như vậy nếu mua về là một sự lãng phí. Quan trọng nhất chỉ là sự phù hợp. Nếu bạn muốn một chiếc đầu có thể nói là ổn về âm thanh, hãy chi một khoản từ 3 triệu đồng trở lên cho chiếc đầu karaoke của mình.
Càng lên cao, những tính năng của đầu hát càng trở nên đa dạng và hấp dẫn. Bạn có thể sẽ thích những chức năng như tự động nhảy lời bài phát, chấm điểm cuối bài, thay đổi hình nền bài hát, ổ đọc DVD, ổ đĩa cứng để sao chép và đọc dữ liệu…
Một số loại đầu karaoke hiện đại còn cho phép kết nối trực tiếp với TV, chọn bài thông minh qua micro…
Chọn đầu karaoke theo giá tiền
– Từ 500.000 – 1 triệu đồng: các loại đầu của các hãng Vitek, Colifornia, Arirang, Acnos, Newstar…
– Từ 1 – 3 triệu đồng: các loại đầu có cổng HDMI kết nối, có thể lựa chọn với các thương hiệu Arirang, California, Vitek…
– Từ 3 – 10 triệu đồng: các loại đầu có tính năng đọc ổ đĩa và đọc ổ cứng, thương hiệu nên lựa chọn như VietKTV, Vina KTV, Acnos, Arirang…

0983680959