1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Nhu cầu karaoke tại nhà đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng để đầu tư được một dàn karaoke đầy đủ và chất lượng thì quả là một vấn đề cầu kỳ. Thiết bị tiết kiệm thì chất lượng kém, giọng hát không chuẩn, chất lượng tốt thì giá cả quá cao, không phải gia đình nào cũng có điều kiện đầu tư. Trong một bộ karaoke, dàn loa karaoke là phần quan trọng nhất và cũng đắt nhất. Có một số mẹo nhỏ mà karaokevitinh.com có thể giới thiệu tới bạn sau đây để bạn có thể lựa chọn được một dàn loa karaoke chất lượng và chi phí vẫn không quá cao.

Dan loa karaoke 1024x1024 - Chọn mua dàn loa karaoke gia đình tốt như quán hát

Kinh nghiệm lựa chọn dàn loa karaoke
Khi chọn dàn loa hát karaoke, bạn hãy dựa vào diện tích không gian phòng hát của bạn. Thông thường với quy mô gia đình, diện tích này sẽ vào khoảng dưới 20 m2. Từ đây, ta có thể lựa chọn công suất phù hợp cho dàn loa karaoke của mình, vào khoảng 100 – 200W. Loa có công suất quá lớn khi phát trong không gian hẹp sẽ gây âm thanh chói gắt, khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến độ bền của loa, ampli.
Chọn những loại loa có màng loa chất liệu kim loại thay vì giấy, vì nó sẽ cho âm thanh chân thực, sắc sảo hơn.
Căn chỉnh dàn loa karaoke

  • Thử âm thanh phát ra bằng cách nói trực tiếp qua micro và hát thử một bài “tủ” đã nghe và hát karaoke nhiều lần. Đưa micro ra xa dần khỏi miệng và vẫn giữ nguyên âm thanh phát ra. Đây là cách kiểm tra micro tốt (có thể thu âm rất tốt khi cách đến 15cm).
  • Nên thử cả dàn loa hát karaoke cũng như cả bộ karaoke 20 – 30 phút để chắc chắn về lựa chọn của mình.
  • Khi thiết kế, đặt dàn loa karaoke ngay bên cạnh màn hình, đối diện mắt nhìn và tạo một góc vuông 90 so với tai.
  • Cài đặt giảm delay, đặt echo, repeat ở mức độ trung bình.

Lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín
Có rất nhiều nơi cung cấp, phân phối các loại dàn loa karaoke với nhiều thương hiệu, mẫu mã và giá thành khác nhau. Điều quan trọng là chất lượng chính hãng, bảo hành, giá, và trên hết là sự tư vấn nhiệt tình từ những nhân viên có kinh nghiệm. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một dàn loa hát karaoke chất lượng phù hợp mà vẫn đảm bảo tiêu chí chi phí không quá cao, không bị lãng phí. Đến với karaokevitinh.com, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ nhiệt tình tư vấn và giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn cam kết chính hãng và bảo hành dài hạn. Liên hệ ngay để có mức giá tốt nhất.

0983680959