1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Đam mê âm nhạc luôn tồn tại trong mỗi người. Việc sắm một dàn karaoke tại nhà hay mở quán karaoke kinh doanh là việc đã trở nên quá phổ biến. Nhưng việc đầu tư cho cả một bộ thiết bị này cũng không phải là điều đơn giản. Trong đó, loa là thành phần vô cùng quan trọng. Đối với loa karaoke, loại rẻ quá thì chất lượng quá tồi, khiến bạn mất hứng thú khi thể hiện những bài hát, loại đắt quá thì khả năng tài chính không cho phép. Vậy phải lựa chọn như thế nào để có được những bộ loa karaoke giá rẻ mà vẫn chất lượng đảm bảo cho nhu cầu của bạn? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Loa karaoke gia re 1024x1024 - Chọn mua loa karaoke giá rẻ và chất lượng

Với kinh nghiệm mua bán và lắp đặt lâu năm, karaokevitinh.com có thể rút ra một vài tiêu chí đánh giá và lựa chọn sau đây dành cho bạn.
Chọn loa karaoke giá rẻ ở mức độ tương xứng không gian nhà riêng, phòng hát
Dù là để phục vụ cho nhà riêng hay các phòng hát kinh doanh, thì mỗi diện tích không gian sẽ có những bộ loa có công suất tương xứng phù hợp. Nếu không gian vừa và nhỏ, hãy quan tâm đến những bộ loa công suất nhỏ và tương tự như vậy đối với phòng có không gian rộng hơn. Điều này sẽ giúp cho âm thanh phát ra chân thực, không quá chói gắt và cũng không bị loãng. Riêng với những không gian rộng trên 30 m2, bạn cần kết hợp thêm một hỗ trợ loa siêu trầm nhé.
Sự tương thích của loa và amply
Amply là một thiết bị hỗ trợ giúp cho giọng hát của bạn khi phát ra được trở nên hoàn hảo. Đối với tùy loại loa mà amply đi kèm có công suất khác nhau, có thể là công suất nhỏ hơn, ngang bằng, hoặc thậm chí gấp đôi so với công suất của loa. Để có được lựa chọn phù hợp chính xác nhất, hãy tham khảo ý kiến từ những tư vấn viên của cửa hàng nhé.
Lựa chọn loa theo gout âm nhạc
Có những dàn karaoke và những bộ loa hoàn hảo tới mức có thể thể hiện tuyệt vời tất cả các thể loại âm nhạc. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm này thì không hề rẻ chút nào. Và chúng ta đang nói đến những bộ loa karaoke giá rẻ mà vẫn chất lượng. Điều này sẽ khiến bạn phải nghiên cứu một chút trước khi lựa chọn. Bạn yêu thích thể loại âm nhạc nào? Khi mua sản phẩm về bạn sẽ hát những dòng nhạc đó thường xuyên chứ? Mỗi dàn loa karaoke giá rẻ sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng khi phát âm thanh. Ví dụ nhé, nếu là nhạc rock mạnh mẽ, thì bạn cần tìm đến những bộ loa karaoke giá rẻ có bass mạnh, độ mở tần số thấp và độ động âm thanh lớn. Nếu là nhạc trữ tình, nhạc nhẹ thì lựa chọn dành cho bạn là rất nhiều. Và điều quan trọng là hãy trải nghiệm trực tiếp trước khi quyết định nhé. Lưu ý về độ rộng không gian theo đánh giá phía trên bài khi thử nghiệm.

0983680959