1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Hiện nay, nhu cầu được giải trí đang dần tăng cao do đời sống của người dân đang ngày càng tốt hơn. Hình thức giải trí mà nhiều người ở nước ta vô cùng thích thú đó là hát karaoke. Nếu như suốt ngày phải ra ngoài để hát cũng là một điều bất tiện, tại sao chúng ta không thử hát tại nhà? Mọi người hãy theo dõi bài viết sau để biết xem nếu lắp dàn karaoke tại nhà, chúng ta phải cần những thiết bị nào nhé!

loa karaokie vi tinh 43 - Dàn karaoke nhà bạn nên có những thiết bị gì?

Dàn loa sống động
Hát mà không phát tiếng thì còn gọi gì là hát phải không? Mà hát karaoke thì âm thanh phải lớn, bắt mic chuẩn, trong trẻo lúc êm đềm và sống động lúc hát lên những âm thanh, ca từ mạnh mẽ. Điều này không còn là những thứ xa lạ trong cuộc sống hiện đại bởi ngày nay mọi thứ phát triển tốt hơn xưa rất nhiều. Có rất nhiều các hãng khác nhau cung cấp những dàn loa chất lượng. Tất nhiên, chất lượng đi kèm là giá cả cũng không hề ở mức rẻ. Vậy nên, điều đầu tiên và lâu dài là bạn cần xác định đúng mục đích của mình đối với việc hát karaoke. Liệu điều đó có diễn ra thường xuyên hay chỉ là một vài dịp trong năm? Cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng nhất có thể.
Amply karaoke
Nếu như loa là một bộ phận phát ra âm thanh một cách sống động nhất thì amply chính là sản phẩm mà điều chỉnh âm thanh theo chiều hướng tốt hơn. Hoàn toàn bằng kiến thức sử dụng amply của bản thân hoặc trình độ về thẩm âm để đánh giá âm thanh hiện tại được phát ra từ loa mà bạn có thể vặn âm thanh to hoặc nhỏ, trong hơn hoặc đầm hơn tùy theo mục đích của bản thân và những người đang tham gia hát. Ngoài ra, amply còn giúp cho micro được kết nối và nhận tín hiệu tốt nhất. Chúng tôi nhận thấy rằng đây là thiết bị mà bạn nên chú ý mua đồ chất lượng cao nhất!
Micro
Ca hát thì làm sao mà có thể thiếu mic được! Tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà hiện nay có cả mic không dây và mic có dây. Mic có dây thì bạn chỉ cần cắm dây kết nối vào với amply để bắt tín hiệu, kết nối thành công thì bạn có thể sử dụng. Còn mic không dây đòi hỏi bạn cần có một thiết bị để kết nối với amply theo cách gián tiếp hơn.
Để được tư vấn về lựa chọn cho một dàn karaoke chuẩn và hợp lý nhất, mọi người hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin quan trọng. Vui lòng truy cập vào website công ty karaokevitinh.com.

0983680959