1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Đến từ thương hiệu ACNOS danh tiếng, đầu karaoke Mini Wifi KM1 được thị trường hết sức ưa chuộng bởi những tính năng vô cùng độc đáo, mới lạ và thú vị mà ít có sản phẩm nào trên thị trường hiện tại có thể sở hữu được. Sản phẩm này được hãng cho ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2016, vào thời điểm đó chính là dòng đầu karaoke độc nhất trong cả mẫu mã và tính năng, tạo nên cơn sốt cho thị trường đến tận thời điểm hiện tại.

Dau karaoke mini wifi10 1024x1024 - Đầu ACNOS Mini Wifi KM1 – Giải pháp lựa chọn kinh tế cho các gia đình

Đầu ACNOS Mini Wifi KM1 có những ưu điểm nổi bật gì?
Đây là loại đầu karaoke mini, vậy nên chắc chắn đặc điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới là kích thước nhỏ gọn tiện ích của nó. Tuy nhiên nó vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về giắc cắm và cổng kết nối như một chiếc đầu karaoke bình thường, chỉ khác là chúng được thiết kế ở mặt phía sau.
Thứ 2 là sản phẩm cho phép người dùng điều khiển bằng rất nhiều hình thức, từ màn hình cảm ứng, remote, các thiết bị thông minh kết nối… khiến cho thiết bị trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
Nhận bài hát và phát nhạc thông qua cổng USB, nhận USB trực tiếp chứ không cần đĩa DVD hoặc ổ cứng. Vậy nên người dùng sẽ thoải mái hơn rất nhiều trong vấn đề chọn và thay đổi danh sách bài hát, không tốn thêm tiền mua ổ cứng mới để cập nhật bài hát yêu thích nữa. Cũng chính vì thế mà người dùng có thể tải được bao nhiêu bài hát tùy ý, không có giới hạn.
Thêm một ưu điểm khác của sản phẩm này là khả năng phát wifi để kết nối cùng các thiết bị điện tử thông minh khác. Số lượng thiết bị mà sản phẩm này có thể cho phép kết nối được cùng 1 thời điểm lên đến 8 thiết bị khác nhau. Lẽ ra đây là tính năng chỉ có ở các đầu karaoke đắt tiền.
Khả năng hiển thị hình ảnh của Mini Wifi KM1 cực kỳ sắc nét và sống động, cho phép hình ảnh full HD hiển thị chân thực, rõ nét nhất.
Và còn rất nhiều những tiện ích, tính năng, ưu điểm tuyệt vời khác nữa của ACNOS Mini Wifi KM1 mà chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi sự hoàn hảo của loại đầu karaoke mới này.
Với rất nhiều các ưu điểm vượt trội như trên của sản phẩm Mini Wifi KM1 cùng với giá thành của Mini Wifi KM1 vô cùng rẻ, phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam, vậy nên thị trường trong nước tỏ ra hết sức đón nhận sự ra mắt của sản phẩm này từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại.

0983680959