1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Đầu karaoke VietKTV là một loại thiết bị và thương hiệu khá phổ biến hiện nay, được sử dụng rất nhiều tại những phòng hát trên toàn quốc. Có thể nói, VietKTV là một trong những hãng tiên phong đi đầu, tiếp cận và đưa công nghệ chọn bài cảm ứng tự chọn, kết nối internet ngay tích hợp trong phòng hát, mang đến những tiện lợi và trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho người dùng. Công nghệ này ngày càng được áp dụng phổ biến rộng rãi trên cả nước.

Dau karaoke VietKTV1 1024x1024 - Đầu karaoke VietKTV và cách lựa chọn

Đầu karaoke VietKTV với những tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, công nghệ xử lý âm thanh, hình ảnh chất lượng, kho bài hát phong phú được cập nhật thường xuyên, đây xứng đáng là một trong những hãng đầu karaoke được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay.
Karaokevitinh.com là một trong những đối tác phát triển dòng thương hiệu này cùng VietKTV. Với rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm, chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng của những dòng đầu karaoke mà VietKTV cung cấp. VietKTV cũng sản xuất các loại đầu hết sức đa dạng về mẫu mã, quy mô áp dụng, từ gia đình cá nhân đến các phòng hát chuyên nghiệp lớn nhỏ. Tại karaokevitinh.com, quý khách có thể lựa chọn được những mẫu sản phẩm ưng ý. Chúng tôi luôn làm mới các mặt hàng của mình với những cập nhật theo thời thế, xu hướng và chất lượng. Tiêu chí mà chúng tôi hướng tới là mang những sản phẩm tốt nhất phục vụ lợi ích khách hàng.
Những ưu điểm đầu karaoke VietKTV

  • Chất liệu vỏ nhôm đúc rất sáng, trắng, lịch sự, hiện đại và độ bền cao.
  • Có hỗ trợ rất nhiều các tiêu chuẩn kết nối khác nhau.
  • Màn hình cảm ứng đi kèm đầu hát hiện đại, chuẩn chất lượng, kích thước màn hình cảm ứng lớn, dễ sử dụng (19 inchs – 22 inchs), giao diện đơn giản, dễ hiểu, thao tác tốt, xử lý nhanh.
  • Dung lượng bộ nhớ cao (2-3-4TB), với mức dung lượng này, dường như máy có thể lưu toàn bộ số bài hát mà bạn có thể biết và muốn sử dụng. Giá thành sản phẩm cũng được đưa ra dựa theo tiêu chí này.
  • Tích hợp cả chức năng kết nối và phát wifi tiện dụng.
  • Âm thanh vô cùng sống động, hình ảnh sắc nét chân thực, tốc độ di chuyển lời bài hát trùng khớp, hợp lý.
  • Bạn còn có thể lựa chọn bài hát trên chính chiếc smart phone có kết nối wifi với đầu karaoke VietKTV trên một số dòng đầu hiện đại. Thậm chí một số đầu còn cho phép bạn tìm kiếm bài hát bằng cách nhập đoạn lời mà bạn nhớ được, không nhất thiết phải chính xác tên bài.
  • Bạn có thể tải bài hát mới qua Cloud Store, hoặc phát trực tiếp thông qua cổng kết nối USB tiện lợi.

0983680959