1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Minh audio chuyên lắp đặt thi công phòng karaoke uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Bạn có ý định kinh doanh phòng karaoke nhưng chưa tìm được dàn thiết bị karaoke chuyên nghiệp chất lượng? Bạn đang sở hữu hoặc kinh doanh phòng karaoke và muốn sửa chữa, thay đổi dàn thiết bị karaoke hiện tại? Hãy liên hệ ngay với Minh audio để sở hữu những dàn thiết bị karaoke chuyên nghiệp nhất, chất lượng tốt nhất. Minh audio chuyên cung cấp và lắp đặt những dàn karaoke uy tín, giá cả hợp lý, tư vấn và bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thi công karaoke 1024x1024 - Địa chỉ thi công phòng karaoke giá rẻ tại Hà Nội

Thi công phòng karaoke chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Để lựa chọn một dàn karaoke chuyên nghiệp cho phòng hát của bạn, làm hài lòng kể cả những khách hàng kĩ tính nhất thì mỗi bộ phận trong dàn karaoke cần đáp ứng những tiêu chí sau:
Đầu karaoke: Một đầu karaoke chuyên nghiệp cần có dung lượng lớn, có thể chứa được nhiều bài, khi cần cập nhật bài hát mới tốc độ xử lý nhanh, đơn giản. Khách hàng đi hát sẽ rất hài lòng với những phòng karaoke nhiều bài, hình ảnh cập nhật mới thường xuyên.
Micro: Micro là bộ phận nhận âm thanh, nếu micro không bắt âm thanh tốt, không lọc được thanh ồn, sẽ khiến khách hàng không hài lòng với dịch vụ phòng karaoke. Chính vì thế việc lựa chọn micro phù hợp là vô cùng quan trọng.Với những phòng karaoke diện tích vừa phải, có sân khấu nhỏ thì nên lựa chọn loại micro có dây. Phòng vừa phải không có sân khấu hoặc phòng rộng thì nên lựa chọn loại micro không dây để tiện cho khách hàng.
Amply, bàn mixer, cục đẩy công suất: Âm thanh trong không gian phòng hát cũng cần được bố trí phù hợp. Không phải cứ công suất Amply lớn là tốt nhất. Tùy theo diện tích phòng hát nên lựa chọn amply công suất thích hợp. Nếu phòng nhỏ mà thường chỉ dùng Amply công suất khoảng 203N, phòng lớn trên 35m2 thì có thể dùng công suất 506N. Với những không gian phòng karaoke phổ biến tại Hà Nội khoảng 20m2 thì nên dùng loại Amply 203N.
Loa: Có loại loa Sub đặt sát mặt đất và loa thường cách mặt đất trên 2m. Loa sub là loại loa siêu trầm, chỉ dùng cho tiếng bass liên hoàn.
Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn dàn karaoke cho phòng karaoke tiêu chuẩn. Minh audio sẽ tư vấn để các bạn có thể tìm được dàn karaoke chuyên nghiệp nhất, ưng ý nhất, giá cả hợp lý, cũng như lắp đặt thi công phòng karaoke uy tín giá rẻ tại Hà Nội.
Hãy liên hệ với Minh audio ngay hôm nay để có những sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn thiết kế thi công karaoke toàn khu vực Hà Nội. Các bạn chỉ cần liên hệ 0983 680 959 để được tư vấn miễn phí về thiết bị Karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay.

0983680959