1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Karaoke là một hoạt động giải trí hiệu quả và vô cùng ăn khách hiện nay. Các phòng karaoke mở ra đều hoạt động rất tốt. Các chủ đầu tư cũng luôn luôn để ý chất lượng dàn karaoke để phục vụ khách hàng tốt nhất. Karaoke cũng càng ngày càng có tính giải trí phổ thông, rất nhiều gia đình đều mua sắm một đầu karaoke vi tính riêng để giải trí tại gia.
Giá đầu karaoke hiện nay đều có giá cả tương đối hợp lý. Những đầu karaoke kết nối wifi và càng có nhiều ứng dụng hỗ trợ thì càng có giá cao hơn. Các đầu karaoke có chức năng cơ bản thông dụng thiết kế mini thì có giá thấp hơn chỉ từ 1 triệu đồng. Đầu karaoke VOD là thương hiệu đầu karaoke chất lượng tốt và có giá tương đối cao, dao động từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Đây là dòng đầu karaoke có chất lượng tốt, nhiều tính năng ưu việt nên rất được ưa chuộng trên thị trường.

Gia dau karaoke 1024x1024 - Giá đầu karaoke hiện nay

Giá đầu karaoke Acnos thường dao động trong khoảng từ 2,5 triệu tới 6 triệu đồng. Acnos là thương hiệu thiết bị karaoke, âm thanh lâu đời, vô cùng uy tín, chất lượng đầu karaoke cũng được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá vô cùng tốt. Đầu karaoke Hanet cũng là một thương hiệu karaoke, âm thanh uy tín, được nhiều người sử dụng. Thường có giá dao động từ 4 triệu tới 8 triệu.
Giá đầu karaoke KTV thường dao động trong khoảng từ 5,5 triệu tới 10 triệu. Đây là thương hiệu karaoke cao cấp được thiết kế với nhiều tính năng, kết nối đường truyền hiện đại và vô cùng được thị trường hoan nghênh sử dụng. Rất nhiều phòng karaoke đều ưa chuộng thương hiệu karaoke sang trọng, cao cấp này.
Trên thị trường, giá đầu karaoke các thương hiệu có cùng chức năng đều không chênh lệch quá lớn. Nhưng chất lượng và tuổi thọ sử dụng còn phụ thuộc vào mức giá và thương hiệu sản phẩm. Tại Minh Audio, chúng tôi cung cấp các thiết bị đầu karaoke, các thiết bị âm thanh và màn hình xử lý chọn bài karaoke chính hãng, chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Minh Audio, khách hàng được tư vấn nhiệt tình về tất cả các loại thiết bị âm thanh, karaoke, được đưa ra những so sánh hiệu quả giữa chức năng và giá cả từng loại thiết bị. Sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành thời gian như hãng sản xuất, mỗi sản phẩm đều được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng.
Nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ, trong suốt nhiều năm qua, hàng nghìn khách hàng và các chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Minh Audio cho các trang thiết bị trong phòng karaoke và gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn mua sản phẩm đầu karaoke với giá đầu karaoke phù hợp nhất.

0983680959