1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Hiện nay , thị trường liên quan đến đầu đĩa hay các thiết bị phục vụ cho karaoke đang trở lên sôi động hơn bao giờ hết . Không chỉ dừng lại ở những thiết bị truyền thống như amply , micro hay loa hát karaoke , mà còn những thiết bị hiện đại hơn, giúp chọn lựa được bài hát dễ dàng hơn . Ở bài viết sau , chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một sản phẩm đang rất hot – màn hình cảm ứng chọn bài Việt KTV.

karaoke vi tinh121 1024x1024 - Giúp bạn dễ dàng chọn được màn hình cảm ứng Việt KTV ưng ý

Cách sử dụng thuận tiện , hiện đại
Hiện nay , màn hình cảm ứng được cho là lựa chọn số 1 của mọi người bởi tính nhạy bén cũng như thuận tiện trong sử dụng . Thay vì những phím bấm như mọi lần , chúng ta chỉ cần dùng tay mình rồi vuốt đến những bài hát yêu thích rồi ấn chọn . Mọi thứ sẽ hoạt động nhanh trong tích tắc . Hơn thế nữa , màn hình cảm ứng cũng đem lại sự sắc nét và thanh lịch , sang trọng hơn so với những thiết bị bấm phím như bình thường . Mọi lứa tuổi đều có thể chạm và ấn chọn .
Vẻ ngoài sang trọng , hấp dẫn
So với các thiết bị cũ trước đây khi dùng để chọn bài và hát karaoke , màn hình cảm ứng Việt KTV mang lại vẻ sang trọng với màu trắng tinh khiết . Nhất là đối với những phòng kinh doanh karaoke , điều này sẽ thu hút khách hàng hơn hẳn. Vì thế nên thiết bị này được khuyến khích sử dụng và dành riêng cho những hộ kinh doanh hát karaoke . Ngoài ra cũng ở phần màn hình có nhiều tính năng nên khách hàng sẽ ghi nhớ thuận tiện . Sẽ không còn cảnh viết bài ra giấy rồi đưa cho phòng chuyển để hát được bài mình yêu thích . Chính khách hàng sẽ tự tìm bài và hát theo ý mình .
Đề phòng hàng giả , hàng kém chất lượng
Nhiều người thường bỏ qua khâu kiểm tra chất lượng khi mua sản phẩm . Đôi khi cũng ở nhân viên không tư vấn để giúp khách chọn được mặt hàng ưng ý . Qúy khách lưu ý khi mua màn hình cảm ứng Việt KTV cần lựa chọn mặt hàng còn mới, đầy đủ phụ kiện kèm theo , không bị liệt cảm ứng , đầy đủ phiếu bảo hành sản phẩm. Qúy khách cũng cần mua hàng tại những nơi đã có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm .
Minh Audio là một địa chỉ cung cấp các thiết bị karaoke chính hãng và cũng là thương hiệu có uy tín trên thị trường . Qúy khách muốn tìm và mua các sản phẩm về karaoke , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0983.093.518 & 0983.680.959 .

0983680959