1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Karaoke là một loại hình giải trí vô cùng được yêu thích. Không một buổi liên hoan, gặp mặt hội nhóm nào lại không chạy từ quán ăn tới các tiệm karaoke, ngay các các gia đình cũng đều mua sắm các đầu karaoke mini sử dụng cho giải trí gia đình. Một dàn karaoke cơ bản bao gồm đầu karaoke, micro, màn hình phát và loa. Khó có thể nói bộ phận nào trên đây là quan trọng nhất, nhưng trong đó đầu karaoke là bộ phận riêng biệt và ảnh hưởng nhiều nhất tới khả năng giải trí của karaoke. Hiện nay, có rất nhiều loại đầu karaoke được sản xuất và cũng có rất nhiều hãng sản xuất đầu karaoke uy tín, chất lượng.

Dau karaoke Viet KTV HD1 1024x1024 - Loại đầu karaoke nào được ưa chuộng hiện nay

Các loại đầu karaoke được ưa chuộng chủ yếu nhờ vào độ tiện dụng và khả năng kết hợp với nhiều loại thiết bị cơ bản khác như micro, loa, màn hình. Những thiết bị đầu karaoke kết nối wifi hiện là những loại đầu karaoke được ưa chuộng nhất. Bên cạnh đó, các loại đầu karaoke khác cũng rất được yêu thích. Các loại đầu karaoke kết nối wifi được ưa chuộng hiện nay như: ĐẦU KARAOKE WIFI ANDROID ACNOS SK9108, ĐẦU MINI KARAOKE WIFI ANDROID ACNOS KM4 1TB, ĐẦU VIỆT KTV – HD PRO 3TB, ĐẦU VIỆT KTV – HD PRO 3TB,… Các loại đầu karaoke dành cho các tiệm karaoke thường được kết nối với màn hình tự chọn bài hát hiện đại. Các loại đầu mini thường wifi thường không có chức năng này.
Đầu karaoke wifi được ưa chuộng nhất hiện nay, nhờ vào kết nối wifi tiện dụng và gọn gàng hơn. Chúng được lắp đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng, cũng dễ kết hợp với các thiết bị khác. Ngoài ra đầu karaoke wifi còn có thể kết nối với mạng internet và sử dụng tài nguyên và các clip hay trên mạng nên bộ nhớ và danh sách bài hát của chúng có thể coi là vô hạn.
Minh Audio là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị karaoke chính hãng, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi có bán những đầu karaoke chuyên nghiệp, ứng dụng hiện đại nhất, tiện dụng; Các loại thiết bị thu phát âm thanh cực đỉnh, micro và loa của Minh Audio cũng đều được khách hàng tin tưởng sử dụng; Các loại âm ly và ổ cứng đầu karaoke. Chúng tôi có những chính sách giá vô cùng ưu đãi dành cho các chủ đầu tư phòng karaoke có nhu cầu đặt mua hàng loạt dành cho tiệm hát nhà mình cũng sẽ có ưu đãi giảm giá lớn cho các khách hàng lẻ.
Đến với Minh Audio khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức giá cả. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Những sản phẩm đầu karaoke của chúng tôi đều được bảo hành lên đến 12 tháng và có chính sách đổi trả hài lòng khách hàng.

0983680959