1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Các bạn có nhu cầu hát karaoke? Các bạn có nhu cầu trang bị dàn âm ly tốt nhất cho phòng hát nhà mình? Các bạn cần đầu tư phòng karaoke kinh doanh chất lượng tốt nhất? Các bạn đang thắc mắc không biết nên sử dụng dàng amply karaoke nào tốt nhất? Hôm nay, các bạn hãy cùng Minh Audio tìm hiểu về một số dòng sản phẩm ample karaoke chất lượng tốt nhất.
AMPLI ACNOS SA-9100F: Là dòng sản phẩm của thương hiệu Acnos chính hãng, chất lượng hàng đầu. Có thể coi, đây là dòng sản phẩm, thiết bị karaoke có thương hiệu lâu năm và được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường. Dòng sản phẩm amply này của Acnos luôn được đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng tại các phòng karaoke mở cửa kinh doanh phục vụ khách hàng.

Amply karaoke3 1024x1024 - Lựa chọn các loại Amply Karaoke tốt nhất

AMPLY KARAOKE WILESS WA 470N: Là dòng amply giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt, phù hợp sử dụng trong cả các phòng karaoke và nhu cầu giải trí của các gia đình. Đây là loại amply có S/N 95 dB, độ méo cực thấp 0,1 %. Có thể khẳng định, đây là loại amply có mức giá phù hợp sử dụng giải trí giá rẻ trong gia đình nhất.
AMPLY KARAOKE WILESS WA 370N: là dàn amply có mức giá thấp những cũng có những chỉ số vô cùng hoàn hảo. Độ méo không quá 0,1%, S/N 95 dB. Mặc dù không phải sản phẩm có tính năng và chất lượng tốt như 2 sản phẩm trên, nhưng đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình và các phòng karaoke nhỏ.
Các bạn có nhu cầu mua amply, và một bộ sản phẩm karaoke chính hãng, chất lượng tốt và phù hợp nhất với mong muốn của mình. Hãy sử dụng các sản phẩm karaoke, dàn âm ly và các thiết bị karaoke khác tại Minh Audio. Minh Audio là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke phục vụ nhu cầu hát karaoke giải trí hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn tư vấn cho các khách hàng về các thông số kỹ thuật, ưu và nhược điểm khi sử dụng và tư vấn cho các bạn những sản phẩm phù hợp nhất.
Các khách hàng có nhu cầu mua phục vụ giải trí gia đình? Các đơn vị muốn đổi mới thiết bị hoặc các bạn muốn mở phòng karaoke kinh doanh có thể liên hệ với Minh Audio theo số hotline 0983 093 518 để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm, nhận báo giá chính xác, ưu đãi nhất và mua được các sản phẩm karaoke và amply chính hãng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được mua được sản phẩm phù hợp. Minh Audio – Niềm vui của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi. Hãy trở thành người mua hàng thông minh ngay hôm nay.

0983680959