1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Kinh doanh karaoke ngày càng được mở rộng và phổ biến nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu giải trí của đa số tất cả mọi người. Càng lúc, người ta càng chú trọng hơn vào chất lượng dịch vụ được cung cấp. Ngoài thiết kế thẩm mỹ bên ngoài, thái độ phục vụ của nhân viên, thì một tiêu chí đánh giá được coi trọng nhất chính là chất lượng âm thanh của dàn karaoke và mức độ tiện ích của đầu karaoke khi khách hàng muốn lựa chọn bài hát.

Dau hat karaoke vi tinh 1024x1024 - Lựa chọn đầu hát karaoke vi tính cho phòng hát chuyên nghiệp

Với sự ra đời của đầu karaoke vi tính hiện đại, việc lựa chọn bài hát, đẩy bài, chuyển tiếp hay tạm dừng… hoàn toàn trở nên đơn giản mà chính khách hàng cũng có thể chủ động điều khiển. Kết hợp với kết nối mạng không dây, màn hình điều khiển hoặc một thiết bị trung gian, khách hàng có thể tự ý thoải mái trong không gian giải trí của riêng mình. Đây là loại thiết bị mới và đang được ưa chuộng lựa chọn ngày càng đông đảo, lấn át thị trường của các loại đầu karaoke truyền thống trước nay.
Tại karaokevitinh.com, khách hàng sẽ được giới thiệu rất nhiều những mẫu sản phẩm đầu karaoke vi tính với nhiều thương hiệu, mức giá và những đặc điểm đáp ứng khác nhau. Đầu tư đầu karaoke vi tính cho lĩnh vực kinh doanh của mình là xu hướng đang lựa chọn và đúng đắn hiện nay, thu hút và làm hài lòng khách hàng.
Những ưu điểm mà đầu hát karaoke vi tính có thể mang lại:

  • Dễ sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng thao tác chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu ban đầu. Nhờ vậy, sự chủ động sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.
  • Chế độ tản nhiệt của đầu karaoke vi tính tốt hơn so với các đầu truyền thống thông thường, nhờ vậy bảo vệ đầu tốt hơn, tuổi thọ sử dụng được lâu dài hơn.
  • Những kết nối thiết bị hỗ trợ rất đầy đủ, không chỉ cho phép thực hiện chức năng mà nhiều đầu còn hỗ trợ xem phim hay nghe nhạc.
  • Cho hình ảnh sắc nét tuyệt hảo, âm thanh stereo chuẩn với từng âm bậc.
  • Cho phép nâng cấp hình ảnh lên độ nét Full HD 1080p.
  • Dù là đầu karaoke vi tính nhưng vẫn đọc được các loại đĩa rất chuẩn xác, thường không kén đĩa và có thể đọc được nội dung ở cả những mặt đĩa đã trầy xước.
  • Thiết kế rất sang trọng và bắt mắt.
  • Font chữ sắc nét dễ đọc.
  • Một số loại đầu karaoke vi tính còn được tích hợp đa dạng nhiều tính năng đặc biệt và thú vị, ví dụ như hát cùng ca sĩ, chấm điểm…

Nhìn chung, lựa chọn đầu karaoke vi tính cho lĩnh vực hoạt động kinh doanh này là hoàn toàn khả dụng và thu hút. Việc đầu tư cho loại đầu này cũng không quá chênh lệch về giá so với các loại đầu truyền thống, vì thế mà bạn hoàn toàn nên thử nghiệm mức độ hiệu quả của loại hình đầu hát đang được lựa chọn rất phổ biến này.

0983680959