1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Nhu cầu giải trí bằng karaoke quả hầu như ai cũng thích thú, nhưng chẳng thể ai cũng ngày ngày tới các quán karaoke để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Việc được cầm micro và cất lên giọng hát, phát ra âm thanh lớn qua những bộ loa hiện đại, cảm giác này khác hoàn toàn so với việc hát “chay” phải không? Vậy thì, chờ đợi gì nữa, việc cần làm của bạn bây giờ là sắm ngay một dàn karaoke cho riêng mình đấy. Tuy nhiên, điều này cũng đừng nóng vội, vì có thể sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền mà lại lãng phí đó. Vừa được sở hữu những dàn karaoke phù hợp, lại vừa tiết kiệm, điều này không phải tốt hơn nhiều sao? Hãy cùng karaokevitinh.com đi tìm loại hình lựa chọn dàn karaoke phù hợp nhất dành cho bạn nhé.

loa karaoke vi tinh ha noi 9 - Lựa chọn ngay dàn karaoke phù hợp cho bạn

Cách 1: Mua từng loại thiết bị riêng lẻ để tập hợp chung lại thành dàn karaoke hoàn chỉnh
Trong trường hợp nhà bạn đã có sẵn một vài món thiết bị, hoặc bạn có thể lấy được của người thân, bạn bè chẳng hạn, vậy thì không cần thiết là bạn phải sắm mới hết cả dàn karaoke đâu. Thật lãng phí phải không? Lúc này bạn chỉ cần liệt kê thêm những món đồ bổ sung còn lại cho hoàn thiện dàn máy hát của mình mà thôi.
Tuy nhiên, việc chọn lựa loại máy mới đáp ứng tốt cho các thiết bị mà bạn đã có sẵn cũng không được quá tùy ý. Ví dụ như dòng loa này cần phù hợp với dòng đầu kia, hoặc với loại micro khác. Nếu không chọn đúng bộ, chúng sẽ không thể hỗ trợ nhau một cách tốt nhất, và đương nhiên chất lượng âm thanh cuối cùng cũng không được hoàn hảo như mong muốn.
Để giải quyết điều này, hãy để những nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của karaokevitinh.com hỗ trợ bạn nhé. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.
Cách 2: Mua cả một dàn karaoke đồng bộ của hãng
Nếu bạn vẫn chưa có một thiết bị nào trong dàn karaoke, bạn có thể lựa chọn phương án này. Đây là cách làm rất nhanh gọn mà chất lượng thì rất đảm bảo, vì nhà sản xuất đã tính toán giúp bạn rồi. Tuy vậy, hãy tham khảo giá cả trước khi quyết định nhé.
Cách 3: Mua từng bộ phần ghép rời
Đây là cách để đầu tư vào một bộ dàn karaoke mới cứng, từng thiết bị sẽ được chọn lọc kỹ và ghép nối với nhau một cách khoa học để tạo nên một hệ thống phối hợp ăn ý đến hoàn hảo. Phương pháp này có thể áp dụng cho quy mô gia đình, cũng đáp ứng tốt cho cả những phòng hát chuyên nghiệ. Nhưng điều này sẽ cần được thực hiện bởi những chuyên gia âm thanh hàng đầu, bạn hãy tham khảo kỹ để quyết định nhé.

0983680959