1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Nhiều người cho rằng sử dụng đầu amply là một việc đơn giản nhưng sử dụng sao cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bí quyết để sử dụng và bảo quản đầu amply đúng cách.
Chú ý đến trình tự tắt mở của đầu amply
Khi sử dụng amply bạn cần nhớ một nguyên tắc đó là với thiết bị này thì cần bật sau cùng và tắt đầu tiên trong tất cả các thiết bị. Nếu làm ngược lại thì không những bạn không kéo dài được tuổi thọ cho amply mà còn làm hỏng một số thiết bị khác như loa. Vì vậy hãy đảm bảo bật tắt amply sao cho đúng cách.
Cách chỉnh thiết bị amply theo đúng tiêu chuẩn
Với volume tổng của amply khi sử dụng bạn chỉ nên để ở mức 4 đến mức 5. Với micro thì bạn nên để volume ở mức 5 đến mức 6. Độ vang của âm thanh nên chỉnh về mức 4. Độ nhại lại tiếng của mic thì bạn nên để ở mức 2. Cân loa nên để ở mức 5 (ở vị trí chính giữa). Đây là những mức volume tiêu chuẩn giúp bạn có được những âm thanh chất lượng. Bên cạnh đó chỉnh âm thanh theo mức này cũng là cách giúp bạn tăng thêm độ bền cho amply nói riêng và dàn loa của mình nói chung.

Amply karaoke91 1024x1024 - Mách bạn cách sử dụng đầu amply đúng cách

Thường xuyên vệ sinh thiết bị amplykaraoke thường xuyên
Nếu bạn muốn sử dụng bộ amply bền lâu và tránh khỏi những hỏng hóc không đáng có thì điều mà người dùng cần phải lưu ý đó là thường xuyên vệ sinh thiết bị amply karaoke. Vì trong quá trình sử dụng amply sẽ xuất hiện rất nhiều bụi bẩn bên trong. Bụi bẩn là nguyên nhân gây ra những hỏng hóc cho amply của bạn. Tuy nhiên nếu không cần thận trong quá trình bạn vệ sinh amply sơ ý bạn có thể làm hỏng một số thiết bị khác. Vì vậy bạn cần phải lưu ý vệ sinh amply karaoke đúng cách để đảm bảo amply luôn được nguyên vẹn.
Để vệ sinh amply đúng cách đầu tiên bạn cần tháo board mạch ra. Sau đó bạn có thể dùng một chiếc bàn chải để đánh sạch mạch hàn thiết. Dùng panh xô để moi móc thật sạch những bụi bẩn có trong các linh kiện. Sau đó bạn dùng vòi khô để xịt hết đi những bụi bẩn có trên bề mặt của bảng mạch.
Với những vết ố không thể lau được bạn có thể dùng một chiếc khăn sạch chấm một ít cồn để lau lại cho sạch.
Sau khi làm xong bạn nên nhớ lắp ráp lại các bộ phận theo trình tự. Để mua được những thiết bị amply chất lượng khách hàng có thể truy cập vào website https://karaokevitinh.com/

0983680959