1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Nếu trước kia khi tụ tập bạn bè, muốn đi hát với nhau lại phải đi ra tận quán hát và bỏ ra một số tiền không nhỏ cho mỗi lần như thế, thậm chí còn bị giới hạn về thời gian thì đến bây giờ bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một dàn karaoke chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất khi mua tại cửa hàng của chúng tôi – Minh Audio chuyên cung cấp các thiết bị karaoke hiện đại nhất để tận hưởng trọn vẹn đời sống tinh thần thăng hoa nhất.

Dan karaoke gia re 1024x1024 - Mẹo lựa chọn mua thiết bị karaoke

Cách lựa chọn mua dàn karaoke

Một dàn karaoke chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp bao gồm đầy đủ các linh kiện và phụ kiện cần thiết. Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu và mất công sức đi chọn mua những thiết bị rời rạc để có thể lắp đặt thành một dàn karaoke, thậm chí nhiều khi mua xong vẫn thấy thiếu cái này cái kia rất bất tiện. Bộ dàn karaoke có sẵn chính là một giải pháp hữu hiệu cho bạn, giải quyết các băn khoăn về vấn đề phụ kiện đi kèm. Đối với một số người khá sành về âm nhạc và có những yêu cầu khắt khe về chất lượng âm thanh của dàn karaoke thì dàn karaoke nguyên bộ do Minh Audio cung cấp và phân phối sẽ thực sự làm hài lòng bạn bởi những thiết bị trong dàn karaoke đều đến từ các thương hiệu lớn, nổi tiếng trong làng âm thanh qua sự tuyển chọn kỹ lưỡng bằng những chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp chắc chắn đảm bảo về mặt chất lượng một cách tuyệt vời.
Các thiết bị trong dàn karaoke hay và chuyên nghiệp gồm có: 1 đôi loa JBL KS 310 chính hãng Mỹ, 1 đôi loa BMB 255 chính hãng Nhật, 1 loa siêu trầm JBL 120, 1 bộ vang số kỹ thuật số X5, 1 cục đẩy Korah K6, 1 bộ micro không dây, 1 đầu karaoke và 1 màn hình cảm ứng chất lượng tiêu chuẩn. Tất cả những thiết bị này đều đảm bảo là hàng chính hãng và chắc chắn về số lượng khi chúng tôi cung cấp đến tay khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh karaoke, chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp các thiết bị nhỏ lẻ với nhau tạo nên một dàn karaoke chuyên nghiệp có độ tương thích cao, khả năng hỗ trợ lẫn nhau tốt để cho ra những giai điệu chính thống, âm thanh đạt chuẩn, không bị nông, không rè, đảm bảo độ trong, độ sâu của âm lượng. Điểm đặc biệt, dàn karaoke chuyên nghiệp có rất nhiều loại với các mức giá khác nhau, các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một dàn karaoke hay vừa phù hợp với diện tích căn phòng lại vừa hưởng mức giá ưu đãi nhất của chúng tôi. Minh Audio tự hào là địa chỉ cung cấp dàn karaoke nguyên bộ rẻ nhất và đáng tin cậy nhất về chất lượng trên thị trường. Hãy truy cập vào website https://karaokevitinh.com/ để đến với chúng tôi – thiên đường của các thiết bị karaoke cao cấp.

0983680959