1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Nếu bạn đang có ý định mua dàn karaoke gia đình nhưng có giới hạn mức chi phí chi tiêu, cụ thể là dưới 10 triệu đồng, vẫn sẽ có những lựa chọn phù hợp để sao cho chất lượng âm thanh những buổi hát hò vui vẻ của bạn vẫn là tốt nhất.
Với mức giá dưới 10 triệu đồng khi mua dàn karaoke gia đình, bạn sẽ có 3 lựa chọn sau:

  • Mua mua dàn karaoke gia đình nguyên bộ.
  • Mua từng thiết bị riêng lẻ trong 1 bộ.
  • Mua hàng đã qua sử dụng vẫn còn mới và tốt.

Dan karaoke gia dinh 1024x1024 - Mua dàn karaoke gia đình với giá dưới 10 triệu đồng

Lựa chọn loa
Khi chọn loa cho dàn karaoke, điều quan trọng nhất là chọn loại có công suất phù hợp với không gian chứa. Cụ thể, với không gian gia đình, diện tích phòng nhỏ hơn 20m2, bạn nên chọn loa có công suất tối thiểu 100W; diện tích phòng lớn hơn 20m2, công suất loa tối thiểu là 150W.
Thêm một chi tiết lưu ý khác là độ nhạy của loa, được tính bằng đơn vị decibell (dB). Nên chọn loa có độ nhạy trên 89dB.
Và quan trọng, hãy nghe thử loa với các mức âm thanh, các thể loại nhạc bạn thường nghe để tự cảm nhận chất lượng.
Lựa chọn ampli
Chọn ampli theo công suất tương ứng với loa. Nếu bạn mua ampli đã qua sử dụng, hãy chú ý một số điều sau:

  • Kiểm tra hình thức bên ngoài, có trầy xước, cũ kỹ nhiều không, có phải đã được sơn lại, tân trang che mắt người mua không…
  • Kiểm tra độ chặt – lỏng của các nút vặn.
  • Kiểm tra độ mài mòn của giắc cắm.
  • Nên có người có kinh nghiệm đi cùng lựa chọn.

Lựa chọn đầu karaoke
Nếu xác định mua dàn karaoke gia đình có tổng mức giá dưới 10 triệu, thì chi phí cho đầu karaoke nên nằm trong khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Với khoảng giá này, bạn có thể lựa chọn các loại đầu karaoke vi tính 5 số, 6 số.
Lựa chọn micro
Tương tự, đối với micro, chi phí nên bỏ ra cho thành phần này là khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Đừng quá tiếc tiền khi đầu tư vào loại sản phẩm này. Đây là thiết bị sẽ quyết định những âm thanh được thu về có chất lượng ra sao, thì loa mới có thể phát ra chính xác những âm thanh đó.
Mặc dù trên lý thuyết khuyên rằng, những cặp micro trong một bộ karaoke thường chiếm đến 20% tổng giá trị cả bộ, nhưng hiện nay, người dùng có rất nhiều lựa chọn giá rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng thì vẫn được đảm bảo. Chỉ cần khoảng trên 1 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một đôi micrio cho dàn karaoke gia đình ưng ý.
Để nắm được nhiều thông tin cụ thể hơn, khách hàng có thể truy cập karaokevitinh.com để tìm hiểu đa dạng, chính xác nhất.

0983680959