1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Nếu như bạn để ý rằng, để có dàn âm thanh karaoke tốt chắc chắn không thể thiếu được một thiết bị quan trọng- loa karaoke. Tuy nhiên, giá cả loa karaoke trên thị trường hiện nay ở những ngưỡng rất khác nhau, không đồng nhất giá trên cùng một phân khúc gây bối rối cho khách khi mua hàng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp mọi người trả lời được câu hỏi cho việc: liệu mua dàn loa karaoke có tốn kém hay không?

dan karaoke vi tinh 42 - Mua dàn loa karaoke liệu có quá tốn kém?

Nên mua những loại loa như thế nào?
Trước tiên, khi mua loa để hát karaoke, bạn cần phải ghi nhớ một điều và không bao giờ được phân tán ý định của mình, đó là phải mua vì mục đích để hát, để hòa mình vào giai điệu của bài hát mỗi khi hát karaoke. Nhiều người vì ban đầu ham rẻ, chỉ mua những loại loa rẻ tiền mà lại quên mất rằng mục đích chính của mình dùng để hát. Sau một thời gian ngắn sử dụng, việc hỏng hóc là chuyện thường tình, thậm chí hỏng tới mức không thể sửa chữa để tiếp tục sử dụng. Nếu đầu tư bộ loa mới sẽ rất lãng phí, thế nên bạn cần lựa chọn kỹ càng chủng loại loa karaoke ngay từ đầu.
Loa dành cho karaoke thường là những loại loa có công suất vừa và lớn. Nếu công suất rất lớn thì không phù hợp, thường chỉ dùng với những bộ loa cồng kềnh và sử dụng trong không gian ngoài trời cho các chương trình ca nhạc. Bạn chỉ nên mua những loại vừa tầm, không quá to cũng không nên nhỏ như loa dành cho vi tính. Một dàn loa karaoke chuẩn sẽ có âm thanh trong trẻo khi nhạc vàng, tiếng mạnh mỗi khi bạn hát karaoke. Điều này sẽ không khó khăn nếu bạn trang bị thêm một số tips khi chọn loa theo thông số, kiểu dáng, hãng sản xuất, nơi phân phối.
Liệu có tốn kém?
Do chọn loa karaoke cần rất nhiều bước nên có lẽ nhiều người nghĩ rằng đây là một thiết bị tốn kém, có thể mất một con số lớn mới có thể sở hữu. Nếu bạn nghĩ như vậy có lẽ nên tạm thời quên nó đi, bởi không phải loại karaoke nào cũng thế. Tuy rằng tiền nào của nấy, nhưng phân khúc loa karaoke rất nhiều, từ bình dân tới cao cấp, vài triệu đồng cũng có mà tới vài chục triệu đồng cũng không ít. Quan trọng ở việc bạn muốn dàn loa mình có những đặc điểm gì và kinh tế của bạn cho phép ở mức nào mà thôi! Vì vậy cũng không nên lo lắng quá nhiều, chỉ cần bạn cẩn thận khi chọn lựa và quyết định sở hữu là được.
Hãy truy cập website karaokevitinh.com để xem thêm nhiều thiết bị liên quan đến karaoke hơn nhé!

0983680959