1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Trong một dàn karaoke hoàn chỉnh không thể thiếu được thiết bị amply, có vai trò hỗ trợ tối đa trong việc quyết định chất lượng âm thanh cuối cùng của giọng hát. Thị trường cho chúng ta vô vàn những sự lựa chọn về amply, nhưng để tìm được sản phẩm thích hợp nhất cho nhu cầu của mình lại là điều không dễ dàng. Chúng ta sẽ cùng karaokevitinh.com tìm hiểu về một số loại amply phổ biến và đáng mua hiện nay.

amply karaoke 1024x1024 - Những loại amply karaoke đáng mua hiện nay

Amply Jarguar PA-203N
Xuất xứ từ hãng điện tử có tiếng tại Hàn Quốc Jarguar Suhyoung, đây là mẫu amply rất được ưa chuộng. Thiết kế hiện đại, cho chất lượng âm thanh cực chuẩn với âm bass là thế mạnh, sản phẩm này còn cho khả năng tự điều tiết âm thanh và khả năng ghép rối riêng biệt với 2 đôi loa khác nhau, đặc biệt là nó cho phép tác micro thành một kênh riêng. Điều này ít loại amply có thể làm được.
Amply Jarguar PA-506N
Thế mạnh của loại amply này là sự tự điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, có thể chiếm được sự hài lòng từ những đôi tai khó tính nhất. Tất cả âm trầm, âm cao đều đạt đến mức độ đủ chuẩn để khiến giọng hát của bạn trở nên trong trẻo và ấm áp nhất. Công suất cũng là một thế mạnh khác của loại amply này, với tối đa 1080W/4 kênh, cho phép kéo với 4 loa, từ đó mang lại âm thanh hết sức hoàn hảo.
Amply California PRO 668E
Đây là sản phẩm “con lai” giữa Hàn Quốc và Hoa Kỳ, với thiết kế từ Hoa Kỳ và sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Âm thanh đi qua Pri 668E có thể được lọc đến mức tối đa, cho phép người nghe cảm nhận và phân biệt được từng loại âm thanh rõ ràng, thể hiện chân thực cả những dải tần cực thấp và cực cao. Amply này có thể áp dụng cho những dàn karaoke đặt tại các gian phòng có diện tích lớn, từ trên 25m2.
Amply California PRO 668R
Giống như mẫu amply California Pro 668E, đây là mẫu amply rất được ưa chuộng, chỉ khác ở chi tiết công suất nhỏ hơn nên ghép với loại loa công suất nhỏ hơn, hợp lý hơn.
Amply Jarguar PA-203N Gold
Đây là bản nâng cấp của Jarguar PA-203N, được tăng mức độ công suất để có khả năng áp dụng, đáp ứng cho những dàn loa công suất cao, diện tích lớn hơn.
Amply California 128E
Với khả năng có thể đưa dải tần âm trầm xuống cực thấp (63Hz), kết hợp cùng tiếng bass sâu và rõ, chiếc amply này sẽ giúp cho giọng hát trở nên ngọt ngào và quyến rũ hơn rất nhiều.
Amply California PRO 568E
Đây là sản phẩm duy nhất cho đến thời điểm hiện tại có thể cho phép xử lý đồng thời 2 chức năng đỉnh cao: bộ cân bằng âm thanh Equalizer (EQ) và cổng 3S – Around.
Thông qua một số gợi ý về các mẫu amply phổ biến trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp ưng ý nhất. Hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

0983680959