1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Khi điều chỉnh âm ly bạn cần phải lưu ý những gì để không những hát hay mà còn tránh được những hỏng hóc không đáng có. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bí quyết giúp điều chỉnh âm ly để có được chất lượng giọng hát tuyệt vời nhất.
Âm ly là bộ thiết bị chiếm đến 41% trong bộ dàn loa karaoke của bạn. Vì thế đây cũng là thiết bị đóng vai trò quan trọng nhất trong bộ loa karaoke của bạn. Khi điều chỉnh thiết bị này bạn cần phải chú ý:
Khi đấu âm ly bạn cần phải chú ý các đầu tiếp xúc tốt tránh di chuyển làm cho chất lượng âm thanh bị kém đi gây ra các tiếng động lẹt sẹt khó chịu.
Nhớ đấu đúng đầu dương của âm ly với đầu dương của loa. Bạn nên đấu đúng loa phải vào các cầu phải của âm ly và loa trái vào các cầu trái của âm ly. Rắc tín hiệu R của âm ly vào đúng rắc R các thiết bị kết nối ra vào của âm ly.
Chú ý bạn tuyệt đối không để các máy đè chồng lên nhau. Nên để cách nhau tối thiểu khoảng từ 5 đến 10 cm. Nếu bạn để đè lên nhau không những làm cho âm ly tỏa được nhiệt thoát ra mà còn làm cho máy rất nóng. Chất lượng âm thanh cũng vì đó mà giảm đáng kể.

Am ly chinh hang122 1024x1024 - Những lưu ý khi điều chỉnh âm ly bạn cần phải nhớ

Không nên kết nối âm ly với các loại loa có công suất quá lớn. Tránh được dùng cho 2 đôi loa hoặc đường dây loa quá kém hoặc đường truyền tải quá dài. Những trường hợp này đều có thể làm cho chất lượng âm thanh trở nên kém và âm ly của bạn cũng có tuổi thọ kém bền hơn.
Trước khi bật máy thì bạn phải đảm bảo nút âm lượng tổng đài phải để nhỏ nhất. Khi cắm hoặc rút micro ra thì bạn phải đảm bảo âm lượng tổng hoặc âm lượng micro phải để về nhỏ nhất tránh hiện tượng âm thanh chênh lệch quá lớn gây ảnh hưởng đến loa và âm ly.
Khi đấu nối các thiết bị âm ly phải trong tình trạng tắt máy. Tuyệt đối không được đấu chạm các dây với nhau. Nếu đấu chạm ở các dây tín hiệu thì sẽ gây ra tình trạng không có tín hiệu hoặc bị ù tiếng. Nếu đấu chạm ở phần dây loa sẽ làm cho âm ly hỏng ngay lập tức.
Trên đây là một số lưu ý giúp bạn sử dụng âm ly đúng cách đảm bảo chất lượng âm thanh được tốt nhất. karaokevitinh.com hiện là địa chỉ cung cấp những thiết bị âm ly uy tín chất lượng mà bạn có thể lựa chọn

0983680959