1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Cục đẩy công suất là một phần khá cần thiết trong mỗi bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, áp dụng cho cả mô hình quán hát, quy mô gia đình và quy mô sân khấu lớn nhỏ. Vẫn nhiều người còn chưa biết đến loại thiết bị hỗ trợ này và không rõ tác dụng của nó để làm gì. Vậy karaokevitinh.com sẽ giới thiệu và giải thích cơ bản tới các bạn về loại sản phẩm này.

Dan karaoke so 1 1024x1024 - Tại sao nên sử dụng cục đẩy công suất – vang số trong dàn karaoke

Tác dụng của cục đẩy công suất
Theo đúng tên gọi của loại thiết bị này, cục đẩy công suất áp dụng trong dàn karaoke sẽ có tác dụng khuếch đại âm thanh phát ra từ bộ loa, mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, độ phủ rộng hơn và hoàn hảo hơn.
Trong không gian sân khấu lớn, dù những dàn loa có được trang bị lớn, hiện đại đến đâu, thì mức độ khuếch tán âm thanh tới toàn bộ khán đài hay toàn bộ khu vực khán giả nói chung vẫn có độ hạn chế nhất định của nó. Lúc này chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của cục đẩy công suất, giúp cho âm thanh được đẩy xa hơn, phủ tới diện tích rộng lớn hơn.
Áp dụng lại trong phạm vi phòng hát hay gia đình, nếu bạn nghĩ cục đẩy công suất là không cần thiết trong các trường hợp này thì khá sai lầm. Chất lượng, độ rõ ràng của âm thanh khi đi qua thiết bị này sẽ khác hẳn đi trực tiếp qua amply và loa thông thường. Điều này bạn hoàn toàn có thể cảm nhận bằng tai khi so sánh.
Tại sao chúng ta nên sử dụng cục đẩy công suất?
Âm thanh đi qua cục đẩy công suất sẽ cho chất lượng rất tự nhiên, không hề gò bó như amply. Tức là cảm giác âm thanh phát ra từ loa rất nhẹ nhàng, thật giọng và dễ nghe, dễ cảm nhận hơn rất nhiều. Âm thanh từ micro truyền qua cục đẩy công suất, phát ra qua loa sẽ được khuếch đại chân thực, không chói gắt, không rè.
Hơn nữa, loại thiết bị này cũng rất dễ dàng lắp đặt, ghép nối với bộ dàn karaoke của bạn. Giắc cắm rất chắc chắn ở cả đầu vào và đầu ra, điều này hỗ trợ tín hiệu luôn được truyền tải ổn định, không gián đoạn gây khó chịu cho người sử dụng. Đồng thời, thiết bị cũng có khả năng tự làm mát với thiết kế quạt tản nhiệt ở thân sau, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ máy móc.
Có thể bạn không tin, nhưng nếu tính chất lượng âm thanh cuối cùng là 100%, thì thiết bị đẩy công suất này có thể quyết định đến hơn 40% tổng thể chất lượng đó. Từ đó để cho thấy rằng, micro, loa là rất quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Cục đẩy công suất đóng vai trò khá thiết yếu trong tổng thể dàn karaoke. Công suất của cục đẩy là khá mạnh, có thể lên tới 1.600W trong 8 Ohms. Nhờ đó, chất lượng âm thanh đầu ra hết sức vượt trội và tuyệt vời.
Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn rõ hơn và sử dụng sản phẩm, hay tham khảo ngay tại karaokevitinh.com để có những giải đáp và mức giá tốt nhất thị trường.

0983680959