1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu karaoke phù hợp với mọi nhu cầu và kỳ vọng của người tiêu dùng. Có những loại đầu karaoke phù hợp với các phòng karaoke lớn, nhỏ, có loại đầu karaoke vi tính hiện đại, có loại đầu karaoke truyền thống, có loại đầu karaoke phù hợp với các gia đình. Giá cả các loại đầu karaoke này cũng khác nhau tùy tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng và chất liệu sản xuất, chất lượng đầu karaoke.

Gia dau karaoke - Tìm hiểu về giá các loại đầu Karaoke

Hiện Minh audio có cung cấp các loại đầu karaoke vi tính và mini sử dụng cho các phòng karaoke và cho gia đình hiện đại hàng đầu ở nhiều phân khúc giá phù hợp với khách hàng từ 890 nghìn đồng tới 6 triệu đồng. Các đầu karaoke mini thường có phân khúc giá thấp hơn các loại đầu karaoke của dòng ACNOS đặc biệt là đầu DVD KARAOKE ACNOS SK8888 HDD-B với mức giá 6 triệu đồng. Đầu DVD KARAOKE ACNOS SK8888 HDD-B có kiểu dáng được thiết kế tuyệt đẹp, âm thanh đỉnh cao vừa có thể hát từ đĩa DVD vừa có thể hát từ ổ cứng HDD có lên đến 8.300 bài hát trong đĩa và 13.000 bài hát trong HDD và có thể tùy chọn thêm.

Các dòng máy Acnos SK đời càng cao thì được thiết kế càng đẹp, chất lượng âm thanh càng tuyệt vời và số lượng bài hát có thể được lựa chọn càng cao. Hiện nay nền công nghệ của Việt Nam đang phát triển hết sức mạnh mẽ, nên các đầu DVD và ổ HDD càng ngày càng được cải thiện về mặt dung lượng và chất lượng. Ngoài ra, dòng đầu karaoke Acnos Sk là dòng đầu karaoke hiện đại có chất lượng hàng đầu ở phân khúc giá này. Các bạn có thể tham khảo thêm các đầu máy karaoke vi tính tại website https://karaokevitinh.com/ để lựa chọn cho mình một đầu máy karaoke phù hợp nhất.
Các loại đầu karaoke mi ni và dòng máy Sintek các đời máy thường dành cho các gia đình có mức giá từ 890 nghìn đồng đến khoảng 4 triệu đồng. Phân khúc giá này có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra các khách hàng sử dụng đầu karaoke gia đình cũng nên lựa chọn các loại đầu karaoke dòng Acnos SK để có được chất lượng sử dụng tốt nhất.
Minh audio là đơn vị chuyên cung cấp đầu karaoke và các thiết bị phòng karaoke chất lượng tốt, giá cả hợp lý hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt, có chế độ bảo hành đầy đủ, khuyến mãi và ưu đãi tốt cho tất cả các khách hàng. Hãy liên hệ với Minh audio ngay để được hỗ trợ tư vấn mua và sử dụng các đầu karaoke và các thiết bị máy móc tốt nhất cho phòng karaoke và nhận được những ưu đãi tốt nhất.

0983680959