1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Nhu cầu về thỏa mãn khả năng âm nhạc thì hầu như ai cũng có, vậy nên càng ngày càng có nhiều người lựa chọn mua và sử dụng những dàn karaoke, có thể là tại nhà, có thể là ngoài trời, cũng có thể là quán hát. Đáp ứng nhu cầu thị trường như vậy, những loại loa, amply, micro hay đầu hát… cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Điều này có thể giúp cho khách hàng có được nhiều chọn lựa hơn, nhưng đồng thời cũng gây ra nhiều khó khăn vì không phải ai cũng có nhiều thời gian tìm hiểu được tất cả, biết loại nào phù hợp nhất với mình. Vậy thì thông qua bài viết này, hãy cùng xem xu hướng lựa chọn và sử dụng đầu hát karaoke hiện nay đang là như thế nào để giúp bạn dễ quyết định hơn nhé.

dau karaoke 12.3 - Tìm hiểu xu hướng lựa chọn và sử dụng đầu karaoke hiện nay

Đầu karaoke 6 số
Đây chính là loại đầu DVD karaoke. Sở dĩ người ta gọi là đầu 6 số bởi vì mã số bài hát được lưu trong loại đầu này là lên đến 6 con số. Để chọn bài hát và phát nhạc, người ta sử dụng điều khiển từ xa. Loại đầu này cho phép người dùng quản lý hệ thống bài hát của mình khá tốt, theo thứ tự xác định, chọn bài theo thể loại, theo vần rất nhanh chóng, thuận tiện.
Tuy nhiên, đây là một loại đầu karaoke cổ và cũng xuất hiện nhiều nhược điểm so với yêu cầu của người dùng hiện nay, ví dụ như chất lượng âm nhạc khá thấp, những hình ảnh minh họa không phong phú, ít được cập nhật… Bù lại, mức giá của loại đầu này khá dễ chịu, vậy nên nhiều người vẫn lựa chọn để làm đầu hát cho gia đình mình.
Đầu karaoke chuyên dụng
Về hình thức thì loại đầu này cũng khá giống với loại đầu DVD 6 số, nhưng gọn và mỏng hơn. Với dung lượng ổ cứng lên đến 1 – 2.000GB thì đầu karaoke chuyên dụng cho phép người dùng lưu được vô số bài hát chất lượng cao, đa dạng video minh họa. Đầu này cho phép kết nối bàn phím, chuột, màn hình cảm ứng để chọn bài, rất thuận tiện. Người dùng cũng có thể cập nhật bài hát mới một cách dễ dàng thông qua cổng kết nối USB tiện dụng. Tuy nhiên giá thành của loại đầu này lại khá cao nên cũng được cân nhắc khá nhiều trước khi mua.
PC hoặc Laptop
Để sở hữu một chiếc Pc, laptop có tính năng cho phép hát karaoke thì người dùng cũng cần phải tìm hiểu và cài đặt khá nhiều phần mềm chuyên dụng, tốn khá nhiều thời gian học cách quản lý và sử dụng. Tuy nhiên thì đổi lại, người dùng được cung cấp một nguồn bài hát, video vô cùng phong phú, có ngay trên internet, hát karaoke trực tuyến vô cùng thú vị.

0983680959