1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Cùng với sự phát triển của xã hội thì việc giải trí của con người cũng cần được nâng cao. Sau một ngày lao động mệt mỏi trở về nhà thì nhiều người chọn hát karaoke để làm giải tỏa nỗi căng thẳng ấy và thư giãn hơn. Thay vì phải đến tận quán hát thì chúng ta nên tự trang bị cho mình một bộ karaoke gia đình vừa tiết kiệm chi phí lại có thể tự tin thoải mái khi biểu diễn.

Bo karaoke gia dinh 1024x1024 - Trọn bộ karaoke gia đình

Việc mua bộ karaoke gia đình nhiều người sẽ thấy đó là không cần thiết nhưng thực chất đồ vật này lại đem đến cho bạn nhiều lợi ích. Thử tính toán xem, nếu tuần nào bạn cũng đi hát ở bên ngoài thì chi phí bỏ ra rất tốn kém. Thay vào đó bạn quyết định dành ra một khoản tiền để sắm một dàn karaoke cho gia đình thì số tiền phát sinh ra sẽ ít hơn. Không chỉ là đồ vật phục vụ cho sở thích, thói quen giúp bạn xua tan đi căng thẳng mệt mỏi mà sự xuất hiện của dàn karaoke là thứ gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau hơn, mọi người cùng nhau hát hò, không khí trở nên đầm ấm, vui vẻ hơn.
Để chọn bộ karaoke gia đình thích hợp, bạn nên lưu ý một số điểm sau

  • Mua nguyên bộ: thông thường trên thị trường các nhãn hàng đều sản xuất dàn karaoke nguyên bộ. Ưu điểm của mua theo bộ là có tính đồng bộ cao, người mua không cần biết quá rõ các thông số kỹ thuật, cộng với giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền.
  • Tự lắp ráp, nếu bạn là người hiểu biết các thông số kỹ thuật và sành âm sẽ tự tay lắp dàn karaoke để âm thanh phát ra theo ý mình, tuy nhiên với cách chọn này thì chi phí cao hơn và bắt buộc người sử dụng phải thật am hiểu đồ điện tử.

Khi chọn mua nguyên bộ, các bạn có thể tham khảo những cách kiểm tra dàn karaoke như

  • Giảm repeat, delay, đặt echo ở mức trung bình
    Thử giọng nói trong mic xem âm thanh phát ra có rõ, ấm, rè hay không, nên nhớ phải thử cả 2 mic
  • Khi volume cả dàn đang ở mức trung bình bật mic lên, nếu có tiếng dội qua loa nghĩa là receiver không có mạch chống nhiễu
  • Lắp đặt tại nhà, người mua nên thử từ 20 đến 30 phút. Tránh trường hợp thử chớp nhoáng sẽ không thấy được những lỗi máy hay thiếu sót.

Ngoài ra bạn cần tìm cho mình địa chỉ tin cậy có uy tín trên thị trường, sản phẩm phải được bảo hành chính hãng, kiểm tra kỹ những thiết bị của dàn karaoke như loa, amply, micro… Để tìm hiểu kỹ hơn về trọn bộ karaoke gia đình vui lòng truy cập vào website: https://karaokevitinh.com/

0983680959