1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Bạn muốn ở hữu một dàn thiết bị karaoke chuyên nghiệp với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao mà giá cả lại phù hợp với túi tiền thì không có gì khó khăn khi đến với Minh Audio, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn một dàn thiết bị karaoke chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình hay mục đích kinh doanh của bạn mà bạn không cần phải đắn đo về giá thành của sản phẩm.
Có hai cách để mua được dàn karaoke chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất đó là: mua nguyên bộ từ nhà sản xuất hoặc mua riêng từng phần của các hãng khác nhau tùy theo thế mạnh của từng hãng để lựa chọn.

dàn karaoke chuyên nghiêp2 1024x1024 - Tư vấn cách chọn mua được dàn thiết bị karaoke chuyên nghiệp

1. Mua nguyên bộ của nhà sản xuất:
Phần lớn để tiện lợi cho khách hàng, các hãng sản xuất đều tung ra thị trường một dàn karaoke hay nguyên bộ gồm đủ các thiết bị cần thiết và thiết bị đi kèm không khiến bạn phải mất công suy nghĩ xem mình đã mua đủ những bộ phận của một dàn karaoke hay chưa. Việc của bạn là chỉ phải kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và giá thành của nó cũng như việc xem dàn karaoke đã phù hợp với diện tích của căn phòng hay chưa. Những điểm cần lưu ý là bạn nên chọn mua dàn karaoke nguyên bộ ở những địa chỉ uy tín, ở đây nhà sản xuất đã điều chỉnh các thông số kỹ thuật của các bộ phận sao cho chúng tương thích với nhau và cho ra đời những âm thanh chất lượng nhất có thể và Minh Audio tự hào là nơi bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin sẽ sở hữu được dàn thiết bị karaoke chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vì dàn karaoke nguyên bộ sẽ có những chất lượng phù hợp và mức giá khác nhau nên hoàn toàn đủ khả năng cung ứng cho mọi đối tượng muốn sử dụng dàn karaoke mang thương hiệu vàng.
2. Mua riêng từng phần của dàn thiết bị karaoke từ các hãng khác nhau tùy theo thế mạnh của từng hãng để lựa chọn:
Đối với những người sành sỏi về âm nhạc và có nhu cầu khá cao trong việc cảm thụ âm thanh thì việc mua riêng từng phần của dàn karaoke sẽ là một lựa chọn thích nhất. Người mua nên trang bị cho mình một kiến thức nhất định về mảng thiết bị công nghệ này để có thể tự lắp ráp riêng dàn karaoke chuyên nghiệp cho mình. Cách này tuy có chi phí cao hơn mua nguyên bộ nhưng sẽ đem lại những cảm nhận mới mẻ và giá trị đích thực trong từng giai điệu của dàn karaoke. Bạn cần phải lựa chọn đủ: đầu phát nhạc, amply, loa và micro phù hợp với diện tích căn phòng cũng như có độ tương thích với nhau cao. Đối với amply, bạn nên tìm mua những sản phẩm của các hãng như: Jarguar, California,… Loa karaoke được nhiều người ưa chuộng là BMB, Bose, JBL,… Còn micro có thể lựa chọn micro thuộc dòng Dynamic, Cardiod,… Đến với Minh Audio thì không gì là không thể, chúng tôi đảm bảo có mọi thiết bị chất lượng cao mà bạn cần, đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chọn lựa và lắp đặt.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì vấn đề làm thế nào để mua được dàn karaoke hay mà bạn băn khoăn không biết nên mua ở đâu thì hãy truy cập vào website https://karaokevitinh.com/ hoặc gọi vào số điện thoại hỗ trợ 0983.093.518 để được giải đáp mọi thắc mắc.

0983680959