1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Đầu karaoke là một thiết bị cơ bản và vô cùng quan trọng của một dàn karaoke nói chung. Hiện nay sự xuất hiện của đầu karaoke trong các dàn karaoke gia đình hay tại các quán kinh doanh đem lại cho khách hàng một dàn âm thanh hoàn chỉnh, sống động và có những cảm xúc trọn vẹn nhất. Vấn đề mà nhiều người mắc phải đó là không biết nên mua đầu karaoke như thế nào để chọn được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với dàn karaoke của mình cũng như khả năng tài chính.

dan karaokie 9.4 e1523498553182 - Tư vấn giúp bạn chọn mua được đầu karaoke tốt nhất

Một số vấn đề mà bạn cần biết về đầu karaoke
Trên thị trường, đầu karaoke có rất nhiều loại khác nhau đến từ các hãng các thương hiệu mà hầu hết đều được quảng cáo là tốt và chất lượng. Chính vì vậy bản thân người tiêu dùng đều khá hoang mang và không biết nên chọn loại nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc mục đích kinh doanh.
Các sản phẩm đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt trang bị nhiều tính năng cũng như dung lượng lớn để có thể chứa được số lượng bài hát khổng lồ. Các nhà sản xuất còn trang bị thêm cho đầu Karaoke khả năng cập nhật bài hát trực tiếp bằng Wifi cũng như chọn bài trên nhiều thiết bị giúp cho việc sử dụng vô cùng tiện lợi.
Vấn đề giá thành vẫn được đánh giá là vấn đề quan trọng. Bạn nên cân nhắc các sản phẩm có sẵn trong gia đình với mức giá bạn có thể chi trả để có thể đầu tư và mang về một em được karaoke phù hợp.
Chọn mua đầu karaoke với mức giá phù hợp nhất hiện nay
Để sự chọn lựa của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn lựa đầu karaoke phù hợp với mức giá bài túi tiền của người tiêu dùng.
Với mức giá dưới 3 triệu đồng.
Mức sản phẩm trên thị trường có rất nhiều loại đầu karaoke được chọn lựa. Tuy nhiên thì nên chọn những đầu của các hãng như California, Arirang… Đây là các sản phẩm đến từ nước ngoài và được sản xuất ở nhiều phân khúc. Dung lượng bài hát có thể chứa từ 2 tới 4.000 bài và nhiều hơn. Bạn có thể thoải mái chọn lựa những bài hát mà mình yêu thích. Các linh kiện của bộ đầu karaoke này cũng dễ thay thế và giá thành được đánh giá là khá hợp lý.
Với mức giá từ 3 đến 5 triệu đồng
Với mức giá nằm trong khoảng này bạn có thể chọn những sản phẩm tầm trung chất lượng ổn định và độ bền tương đối cao như: Galaxy LD 01 3TB VinaKTV, Arirang Ar-909 HD, Arirang AR-3600…
Đây là những dòng sản phẩm mới và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại chất lượng âm thanh chưa phải xuất sắc nhưng cũng đáp ứng được phần lớn nhu cầu hát karaoke của các gia đình.
Mức giá từ 6 tới 10 triệu đồng
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn bất cứ một đầu karaoke có mức giá trong khoảng này. Các sản phẩm không chỉ có âm thanh sống động mà mẫu mã vô cùng bắt mắt và tinh tế. Nó không những chỉ chạy bằng đầu đĩa mà có thể chạy trực tiếp trên các ổ cứng của đầu dung lượng của ổ cứng thấp nhất là 4 TB. Một số hãng lớn bạn có thể tham khảo như: VinaKTV và VietKTV, Arirang hoặc Acnos
Hi vọng bài viết nhỏ có thể giúp cho bạn trọn đời những sản phẩm đầu karaoke phù hợp nhất chất lượng nhất với khả năng tài chính của mình.

 

0983680959