1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

TƯ VẤN CHỌN MUA DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH

Cùng với sự phát triển của đời sống vật chất, ngày nay đời sống tinh thần cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều gia đình chú trọng, đặc biệt là karaoke giải trí. Vậy làm thế nào để chọn được một dàn karaoke gia đình thật chất lượng? Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình giúp bạn có được bộ dàn karaoke thật chất lượng cho gia đình mình nhé.
Thông thường khi mua dàn karaoke người ta sẽ sắm một bộ hoàn chỉnh: Micro, Amply, Loa, Đầu phát chuyên dụng… Có hai cách để tậu được một dàn karaoke theo ý thích đó là:

  • Mua nguyên bộ của 1 nhà sản xuất uy tín
  • Mua riêng từng bộ phận của các hãng khác nhau

Để tiện lợi cho người dùng, hầu hết các hãng sản xuất đều cho ra mắt cả dàn karaoke nguyên bộ với đầy đủ các sản phẩm. Họ đã tính toán thông số kỹ thuật giữa các thành phần để có được dàn karaoke tương thích với nhau. Nhờ vậy, người mua không cần phải nắm rõ kỹ thuật chỉnh âm mà vẫn sử dụng dễ dàng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, các hãng sản xuất đã đưa ra sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Chỉ tầm khoảng từ 20 – 30 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một dàn karaoke chất lượng rồi.

Tu van mua dan karaoke gia dinh 1024x1024 - Tư vấn mua dàn karaoke gia đình

Tuy nhiên, với những khách hàng sành về đồ điện tử và âm thanh thì hầu hết âm thanh nguyên bộ chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Do đó, họ thường chọn mua bộ rời lắp ghép từ nhiều sản phẩm từ các hãng khác nhau để cho ra âm thanh hay nhất.
Đối với dàn karaoke gia đình, bạn nên căn cứ vào diện tích phòng hát để mua được sản phẩm loa phù hợp nhất. Thông thường, phòng hát có diện tích từ 20m2 thì bạn chỉ nên sắm loa có công suất từ 100 – 120W. Bạn nên chú ý sắm amply phù hợp với công suất để tránh gây ra hiện tượng âm thanh không chuẩn hoặc cháy nổ thiết bị.
Nên bố trí loa phía trước và tạo thành một góc 90 độ so với tai người hát, nên chọn loa có màng kim loại để cho âm thanh sắc sảo hơn.
Với Amply, nếu không am hiểu sâu bạn nên nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên viên bán hàng tại các showroom.
Không chỉ có Amply, Loa, Micro cũng là một yếu tố góp phần tạo nên một dàn karaoke chất lượng. Bạn nên mua dây micro và dây tín hiệu nối từ đầu DVD đến Amply là dây bọc kim tốt để tránh nhiễu, tránh ù. Nên chọn micro thuộc dòng dynamic/cardiod để sử dụng sẽ cho âm thanh tốt hơn.
Trên đây là một kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho dàn karaoke cho gia đình mình.
Được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm điện tử: Đầu DVD, Amply, Loa… uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam, Karaokevitinh.com tự tin mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng với nhiều nhãn hàng lớn.
Đội ngũ chuyên viên lắp đặt, bảo trì có trình độ, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mua hàng tại karaokevitinh bạn sẽ nhận được sự tư vấn mua dàn karaoke gia đình phù hợp nhất với mức giá ưu đãi nhất.
Liên hệ tới hotline hoặc truy cập website: karaokevitinh.com để biết thêm thông tin chi tiết.

0983680959