1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

TƯ VẤN MUA DÀN KARAOKE KINH DOANH

Bạn là người kinh doanh địa điểm ăn, chơi? Bạn đang có nhu cầu chọn một dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh phòng hát? Bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Karaokevitinh.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
Thông thường, để phòng hát karaoke của bạn kinh doanh có lãi trước hết bạn cần trang bị những thiết bị tối tân và hiện đại nhất. Nhờ chất lượng âm thanh chuẩn, bạn sẽ giữ chân những khách hàng quen thuộc của mình.
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh: Loa, đài, đầu DVD… cho các cá nhân hoặc đơn vị có nhu cầu sở hữu dàn hát karaoke chất lượng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn các dịch vụ hoàn hảo với hàng trăm thương hiệu đình đám và uy tín trên toàn thế giới.

Dan karaoke kinh doanh 1024x1024 - Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh

Dưới đây là một số những thiết bị cần có trong một dàn karaoke chuyên nghiệp:
1. Đầu đĩa

  • Khác với dàn Karaoke gia đình, Karaoke để kinh doanh nhất định phải có một chiếc đầu đĩa với dung lượng lớn để có thể chứa kho bài hát khủng.
  • Dễ dàng cập nhật những bài hát mới nhất để khách hàng dễ dàng chọn được bài mà mình yêu thích.

2. Micro

  • Micro được ví như chiếc tai của bạn, micro sẽ tiếp nhận luồng âm thanh từ người sử dụng để đưa về thiết bị xử lý.
  • Với phòng karaoke chuyên nghiệp có diện tích khoảng trên dưới 50m2 thì khoảng cách giữa người hát và amply là không lớn nên bạn có thể chọn micro có dây, vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí.

3. Amply

  • Amply là thiết bị xử lý trung tâm, nếu phòng có diện tích khoảng 20m2 bạn nên chọn amply có công suất vừa đủ cho 1 đôi loa, với phòng 20 – 30m2 thì sẽ cần đến 2 đôi loa…
  • Nhìn chung tùy theo diện tích để lựa chọn amply cho phù hợp.

4. Màn hình hiển thị

  • Màn hình hiển thị chính là thiết bị dùng để hiển thị lời bài hát và video đi kèm. Ngoài ra màn hình còn có chức năng chọn bài hát hay tăng giảm âm lượng…

5. Loa

  • Loa cho dàn karaoke kinh doanh thường bao gồm loa sub và loa thường.
  • Loa sub có âm thanh siêu trầm và thường được đặt ở sát mặt đất. Loa thường sẽ đặt ở vị trí cách mặt đất khoảng 2.7 – 3.5m.

Hầu hết các nhà sản xuất đều thiết kế các sản phẩm đi kèm với nhau để tạo sự đồng bộ và tương thích. Do đó, nếu muốn mua ghép các dòng khác với nhau bạn phải cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng về chất lượng cũng như mức độ phù hợp của chúng.
Là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, karaokevitinh mang đến bạn hàng loạt các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền.
Đến karaokevitinh.com bạn sẽ được tư vấn chọn mua dàn karaoke kinh doanh với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay

0983680959