1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỗ trợ 24/7

0983 680 959

Nhiều người dùng đang hoang mang rằng liệu đối với một sản phẩm cần thiết cho dàn karaoke như amply thì phải lựa chọn theo những tiêu chí như thế nào thì được gọi là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Có rất nhiều các loại amply từ chất lượng đến trung bình. Một vài vấn đề đáng lưu ý được nêu ở dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu amply hợp lý nhất.

loa karaokie 39 - Tư vấn tìm mua amply karaoke chất lượng giá hợp lý

Xem hình thức
Những chiếc amply khá đơn giản để kiểm tra phần hình thức bên ngoài. Chỉ cần nắm được điều này: đối với hàng bãi, đừng chọn những chiếc amply đã bị xuống mã, trầy xước quá nhiều, chúng vừa cũ đồng nghĩa với kém chất lượng, lại vừa kém thẩm mỹ, hoàn toàn không nên tiếp tục sử dụng.
Ngoài ra, một số điểm cần chú ý khác khi kiểm tra hình thức của amply đó là vặn thử các nút xem có chặt, đều tay hay không; thử giắc cắm xem đã bị mòn đi nhiều hay chưa; xem phần đáy của amply có bị ố màu, kém bóng sáng ở phần tấm tôn hay không, nếu chúng có nhiều dấu vân tay để lại thì chứng tỏ đã bị tháo lắp nhiều lần, không hề tốt.
Nếu mở máy ra, các bộ phần nhìn sẽ rất nặng chắc; chữ in nhũ vàng tại thân trụ; mạch in không xỉn màu mà phải bóng sáng; con sò phải còn nguyên bản…
Thử kiểm tra amply
Đầu tiên bạn có thể nghe thử chất lượng âm thanh phát ra từ amply có khỏe khoắn và đủ rõ ràng hay không? Đặc biệt hãy nghe đến tiếng bass. Bass phải căng, nặng, không được yếu, chậm hay lỏng. Điều đó chứng tỏ rằng amply này không hợp với bộ loa về mặt công suất.
Đầu tiên, hãy để mức âm lượng ở mức độ vừa phải và chọn mở một bài có dải động rộng, ví dụ như bản hòa tầu của một dàn nhạc trên nền nhạc cổ điển, chú ý nghe đến những đoạn cao trào và những đoạn có xuất hiện tiếng guitar bass cùng tiếp trống lớn phát ra.
Sau đó, tăng mức âm lượng lên một cách từ từ và cảm nhận xem đâu mà mức giới hạn của amply này. Lúc này, hãy lắng nghe tiếng bass để biết bass có bị vỡ không, nghe có khóa chịu không…
Sau đó, so sánh chất lượng âm thanh ở 2 mức độ âm lượng đó và đánh giá. Nghe tiếp những tiếng được phát ra từ bộ đồng (nhạc cụ hơi) xem có thấy chói nếu tăng âm lượng lên hay không? Lúc nhạc cao trào nhiều nhạc cụ cùng vang lên thì có bị rối hay không?…
Amply tốt phải là amply cho cảm giác âm thanh có chiều sâu, có điểm nhấn nhưng vẫn phải đảm bảo tính êm ái, hì hòa giữa tất cả những nhạc cụ nói chung. Khi tất cả được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, âm nhạc sẽ trở thành động lực để bạn làm việc, hoạt động tích cực cả ngày.

0983680959